[Heyzo 0917] Cô hàng xóm dâm đãng Nanami Hirose

5163
IOS 11 sẽ không thể xem được phim nếu sử dụng trình duyệt Safari, hãy sử dụng Google Chrome, hoặc các trình duyệt di động khác. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục để IOS 11 có thể xem được. Mong các bạn thông cảm


Heyzo 0917 Cô hàng xóm dâm đãng Nanami Hirose câu chuyện kể về cậu thanh niên Nhật Bản đến thuê nhà gần phòng trọ cô gái quá chồng và ở rất dâm đãng.
Vì ở ngay hai phòng cạnh nhau nên hằng ngày họ đều cham mặt nhau và dần dần nảy sinh ham muốn nhưng cậu thanh niên còn non dại nên không dám mở lời .

Nanami Hirose

Nanami Hirose

Rồi đến một ngày cậu được cô hàng xóm mời sang ăn cơm và cô hàng xóm đã chúc rượu cậu say cả hay đã cùng địt nhau như điên dại và cuối cùng thì cậu thanh niên không còn rụt rè như trước nữa mà thay vào đó là mạnh bạo hơn mỗi khi sang nhà cô .
Kể từ đó họ đều ở bên nhau mỗi đêm cho đến khi cậu thanh niên học xong trở về quê.
Là thể loại phim JAV được diễn rất công phu có kịch bản nên chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng . Hãy quay lại site để cập nhật những bộ phim mới hay nhất với chất lượng HD nhé . Cảm ơn !
Các bạn có thể yêu cầu fim ở mục comment mình sẽ đọc và tìm để up fim theo yêu cầu của các bạn vào ngày hôm sau nên hãy nhớ ủng hộ site nhé.

Category