[HND-105 Mao Kurata] JAV Nữ Nhân Viên Kinh Doanh Xinh Đẹp

509
IOS 11 sẽ không thể xem được phim nếu sử dụng trình duyệt Safari, hãy sử dụng Google Chrome, hoặc các trình duyệt di động khác. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục để IOS 11 có thể xem được. Mong các bạn thông cảm


PHIM JAV HND-105 là Phim Sex Có Nội Dung của Studio HonNaka Tổng thời lượng 118 phút của phim kể về công việc của cô nhân viên kinh doanh tại nhà Mao Kurata. Bộ phim “Công việc” thường ngày của nữ nhân viên kinh doanh tại nhà là một ví dụ điển hình của bán thân vì công việc.

[HND-105 Mao Kurata] JAV Nữ Nhân Viên Kinh Doanh Xinh Đẹp

[HND-105 Mao Kurata] JAV Nữ Nhân Viên Kinh Doanh Xinh Đẹp

[HND-105 Mao Kurata] JAV Nữ Nhân Viên Kinh Doanh Xinh Đẹp

Mỗi nhân viên kinh doanh đều có một cách riêng để thuyết phục khách hàng của mình, có rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng dùng thân thể của chính mình ra để “dụ dỗ” khác thì chắc là rất ít.không muốn mất nhiều thời gian nên người phụ nữ sau khi giới thiệu sản phẩm cộng ty xong cô đặt ngay vấn đề chính: “nếu anh kí hợp đồng mua hàng thì em sẽ là của anh hôm nay”, với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình múp rụp như vậy thì khó người đàn ông nào có thể từ chối.

Xem thêm JAV HD TẬP THỂ 

Cũng hay cho Kurata vì cô chỉ “làm việc” với đàn ông và đang ở một mình, khi phát hiện ra khách hàng là phụ nữ hoặc có người trong nhà thì cô lại quay về cách truyền thống đó là thuyết phục bằng miệng, nếu như đối phương không đồng ý thì cô cũng đi luôn vì trong khoảng thời gian đó Kurata có thể lấy được nhiều chữ kí của các nam khách hàng khác….

JAV21 cung cấp cho bạn những bộ Phim Jav hay nhất , những em diễn viên ngon nhất hãy luôn ủng hộ chúng tôi. Mời các bạn xem bộ phim JAV Nữ Nhân Viên Kinh Doanh Xinh Đẹp này nhé. [HND-105 Mao Kurata]

Category Thẻ