[SHKD748 ] JAVHD Rina Ishihara: Hiếp Dâm Nữ Thư Ký Xinh Đẹp

1075
IOS 11 sẽ không thể xem được phim nếu sử dụng trình duyệt Safari, hãy sử dụng Google Chrome, hoặc các trình duyệt di động khác. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục để IOS 11 có thể xem được. Mong các bạn thông cảm


JAVHD SHKD-748  Phim Sex Rina Ishihara là nữ thư ký xinh đẹp, hiền lành. Nhưng thật không may cô đã bị đối tác của công ty mình lợi dụng tống tình.Vì tiền mà ép cô phải bán mình.

[SHKD748 ] JAVHD Rina Ishihara: Hiếp Dâm Nữ Thư Ký Xinh Đẹp

[SHKD748 ] JAVHD Rina Ishihara: Hiếp Dâm Nữ Thư Ký Xinh Đẹp

[SHKD748 ] JAVHD Rina Ishihara: Hiếp Dâm Nữ Thư Ký Xinh Đẹp

Phim Sex Nữ Thư Ký Rina Ishihara đi cùng sếp đến giám đốc Chiko của công ty đối tác để bàn việc ký hợp đồng, ngay từ gặp mặt tên giám đốc đã để ý cô. Lấy cớ chuyện hợp đồng để hẹn gặp riêng , Chiko cưỡng hiếp cô nhưng không thành. Hắn phàn nàn với sếp của Rina Ishihara là cô ấy không làm theo lời anh nói. Sếp đã mắng và bắt cô phải chiều lòng Chiko nếu không muốn bị đuổi việc.

Phim Sex hiếp dâm Hôm sau Chiko hẹn Rina Ishihara tới quán ăn, hắn hiếp dâm cô ngay tại đó. Rina Ishihara không bằng lòng nhưng vì công việc nên cô đành ngậm ngùi để yên cho hắn cưỡng hiếp cô. Sau khi thỏa mãn được sinh lý, hắn lật lọng nói rằng muốn kí hợp đồng thì phải quan hệ với hắn nhiều lần nữa. Nói rồi hôm khác hắn hẹn cô đến khách sạn và tống tình cô, hiếp Rina Ishihara xong hắn cũng không nói gì đến việc hợp đồng.

Địt EM Rina Ishihara không biết phải làm gì chỉ biết ngồi khóc vì quá tủi thân. Hợp đồng mãi vẫn chưa ký được mà cô vẫn cứ tiếp tục bị Chiko hiếp dâm, hắn còn hiếp cô ngay tại công ty. Biết rõ mình tống tình nhưng Rina Ishihara không muốn bị đuổi việc nên cô cứ âm thầm chịu đựng.

Tìm Kiếm PHIM JAVHD Rina Ishihara: Nội Dung Hiếp Dâm Nữ Thư Ký Xinh Đẹp CODE : [SHKD748 ]

  • CODE : [SHKD748 ]
  • JAVHD Rina Ishihara
  • Rina Ishihara JAV
  • SEX Rina Ishihara
  • Phim Sex Rina Ishihara
  • Hiếp Dâm Nữ Thư Ký Xinh Đẹp
  • Địt nữ thư ký
  • phang nữ thư ký
Category Thẻ