#Server 1 #Server 2
61.93K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Tiếp tục là seri loạn luân giữa chị gái dâm đãng và câu em em trai trong bộ phim hangmup.com Nhà chỉ có hai chị em Mako Oda  và cậu em đang tuổi ăn tuổi lớn. DO cha mẹ mất sớm nên người chị gái Mako Oda chăm lo và quan tâm chu đáo đứa em trai khờ khạo cần rất nhiều dạy bảo.Mặc dù cô chị đã lấy chồng nhưng vẫn rất quan tâm chăm sóc tâm sinh lý đứa em trai của mình .

Xem hangmup.com phim sex loạn luân chị gái vú to và cậu em trai mới lớn .

Mako Oda

Mako Oda

Vì thường xuyên trò chuyện nên cô chị gái hangmup.com biết em trai của mình vẫn còn chưa biết chịch gái là gì nên cô đã ngỏ ý muốn giúp em trai mình. Khám phá cơ thể của một người phụ nữ sẽ như thế nào và cậu em trai rất thích thú khi được chị gái bật đèn xanh như vậy.

hangmup.com

hangmup.com

Vào một hôm khi mọi người đi vắng trong nhà chỉ còn có hai chị em thế là bà chị đã mời cậu em trai và phòng riêng và để nói chuyện rồi từ đây người chị lột hết quần áo của mình để rồi lộ ra cặp vú căng tròn và cực kỳ dâm đãng không những vậy chị gái còn sẵn lòng cho cậu em trai địt vào lồn của mình nữa . Chẳng là dạo này  Mako Oda thường xuyên thấy thiếu thốn bởi chồng cũng quan hệ với cô rất ít chắc anh ta có bồ nhí bên ngoài nên không quan tâm đến chuyện chăn gối vợ chồng nữa để rồi. Cô chị gái quyết tâm gạ địt em trai mới lớn của mình bằng những kinh nghiệm quý báu khiến cho thằng em mới lớn biết lồn gái nó ra sao .

Một bộ phim sex loạn luân hay không từ nào tả nổi, một mối tình chị em thật đáng quý biết bao người chị loạn dâm vú to và cậu em trai mới lớn đã tạo nên thành công của bộ phim này.