#Server 1 #Server 2
6.99K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Một bộ Phim sex hiếp dâm cô vợ dâm đãng xinh đẹp  có nội dung khá hay và có lẽ đây là bộ có nội dung không giống với bất kỳ bộ nào trên jav hd . Bộ phim kể về Kukuroba một người phụ nữ xinh đẹp và rất đảm đang, giỏi giang trong công viêc nội trợ.

Cô và chồng mình sống rất hạnh phúc, tuy đã kết hôn nhưng cô vẫn còn yêu thích công việc trước đây của mình là đi chăm sóc cho những bệnh nhân mất khả năng tự làm mọi việc do tai nạn hoặc gì đó tương tự .

Phim sex jav hd cô vợ xinh đẹp bị hiếp dâm tàn bạo

phim hiep dam co vo dam dang

phim hiep dam co vo dam dang

Asuka Kukuroba  đã ở cùng vợ chồng tôi, mỗi lần tôi và vợ làm tình thì em ấy lại thủ dâm khi chúng tôi địt nhau tới tấp.

Em ấy là một người dâm đãng nên khi nhìn thấy vậy nê n đã không thể kìm nén được sự dâm đãng đó, hôm nay vợ tôi đi vắng và em ấy đã chủ động gạ tình tôi luôn,

Tôi đã không cưỡng lại được với cái lồn nhiều nước của em ấy, tôi đã quên hết tất cả mà phang em tới tấp.

Niềm hạnh phúc Asuka Kukuroba  là được nhìn họ hồi phục và trở lại với cuộc sống bình thường. Hôm nay như thường lệ chồng cô đi làm và sau khi làm xong mọi cộng việc trong nhà cô lại đến để chăm sóc cho một người đàn ông bị liệt cả 2 bàn tay.

Vụng trộm với cô  vợ dâm đãng xinh gái của hàng xóm

Vụng trộm với cô vợ dâm đãng

Vụng trộm với cô vợ dâm đãng

Xem phim sex jav Asuka Kukuroba  cô chăm sóc tắm lau cho ông ta một cách chu đáo và rất tận tình như chăm sóc người thân của mình nhưng cô không ngờ rằng hôm nay tay của ông ta đã lành lặn .

Khi cô bắt đầu dùng khăng để lau đến con chim của ông ta thì bổng nhiên nó dựng đứng căng cứng lên làm cô rất bối rối. Chưa kịp làm gì thì bất chợt ông ta bật dậy đè Asuka Kukuroba  xuống sàn nhà xé hết quần áo của em ra và rút ngay dương vật cương cứng đâm vào lồn đầy dâm thủy của em ngay và luôn !