#Server 1 #Server 2
104.39K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

 Xem Phim sex hiếp dâm nữ nhân viên bảo hiểm. Rina Ishihara  là nữ nhân viên bán bảo hiểm vô cùng đáng yêu và xinh đẹp , em vừa cưới chồng và 2 người sống với nhau rất hạnh phúc. Mọi chuyện xảy ra khi em đi làm thì gặp phải khá nhiều biến cố khiến cho cuộc sống của em bị đảo lôn. MỘt nhân viên , một người vợ sa bị cưỡng hiếp liên tục bởi những kẻ lạ mặt rồi em sẽ ra sao.

Phim sex hiếp dâm  Rina Ishihara

Hiếp dâm nữ nhân viên bán bảo hiểm

Hiếp dâm nữ nhân viên bán bảo hiểm

info đầy đủ của phim:

Quá buồn phiền vì đứa con trai mới mất, lại phải gánh một khoản nợ lớn vì lo ma chay cho cậu nên người bố đã có những suy nghĩ hết sức tiêu cực trong lúc này. Không những thế, khoản tiền duy nhất ông có đến thời điểm này là trong bảo hiểm thế nhưng khi nữ nhân viên bảo hiểm đến thông báo toàn bộ số tiền đã bị nghiêm phong thì ông như càng túng quẫn hơn.
Nghĩ không còn gì để mất nữa, ông đã bạo dạn lập ra kế hoạch hiếp dâm nữ nhân viên bảo hiểm- người mà ông cho rằng đã dồn mình vào đường cùng. Sau khi thấy người chồng đi vắng, ông đã âm thầm lẻn vào nhà và thương lượng lần cuối, thất bại ông ta đã quyết định cưỡng hiếp cô không thương tiếc mặc cho cô đã quyết liệt chống cự.