#Server 1 #Server 2
51.87K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được

Tiếp tục lại là 1 bộ phim sex jav của em diễn viên Maya Kawamura . Trong bộ phim này chúng ta sẽ được xem em cùng với những người bạn của chồng mình địt nhau trong lén lút. Một cô vợ xinh đẹp vô cùng đáng yêu như thế này được anh chồng chiều chuộng và rồi. Hôm nay em nó cùng với những bạn của chồng bị xoạc nhau không thương tiếc.   Chuyện của những người phụ nữ có chồng có JAV-id: NHDTA-618, studio Natural High chúc anh em thoải mái khi xem phim sex tại JAV21.NET .

Xem phim sex jav diễn viên Maya Kawamura không che 2019

Maya Kawamura

Maya Kawamura

Trong phim trên có nhiều phân đoạn, nó kể về hoàn cảnh của từng người phụ nữ khác nhau nhưng đều có chung một số phận: làm công cụ tình dục cho người khác thỏa mãn.
Giờ nếu nói ra từng nội dung chính trong phim thì sẽ làm mọi người biết trước, không còn hấp dẫn nữa, tốt nhất là các bạn nên tua xem từ đoạn một cho kịch tính nhé.

Cơ thể bắt đầu có những biểu hiện giật giật,lưng cong lại, hơi thở bắt gấp, cơ âm đạo mở và co thắt liên tục, ngực căng cứng lại và đạt đỉnh nhất khi đã lưỡi liên tục vào hạt le. Thời gian lên đỉnh chỉ 3-5-10s kèm theo đó là cảm giác như buồn tiểu nhưng đó là khoái cảm và lúc này niệu đạo phóng ra chất dịch( tinh dịch nữ).

Tuỳ vào thể trạng mỗi người mà lượng tinh dịch nữ ra nhiều hay ra ít và lên đỉnh hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào người bạn tình của mình. Lượng tinh dịch của e bắn ra khá nhiều, phụt ướt hết cả mặt của hắn, hắn sướng chỉ cười hề hề “ Lol vợ nhiều nước quá vợ à” nhìn mặt đểu ko thể tả ??.

Cảm giác sau khi xuất xong chỉ muốn đạp ngay ra các mẹ ạ, tứ chi mềm nhũn mệt phờ người không buồn lm gì luôn. Lúc này hắn mới đút vào và nhấp nhấp nhấp… (bọn em chơi khoảng 2-30p nữa thì cho hắn ra) và tự động đi lấy khăn ấm lau cho em.  Khi đạt được cực khoái và xuất tinh các chị em đừng ngại hay xẩu hổ vì đó là chuyện hoàn toàn bình thường