#Server 1 #Server 2
18.13K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex lầu xanh cô nữ sinh xinh đẹp được thầy giáo chủ nhiệm gạ gẫm xoạc nhau trong thư viện. Phim sex không che.

Càng lớn càng trở nên xinh đẹp, cô nữ sinh Misaki Asuka được rất nhiều bạn học yêu mến và cả thầy giáo nữa. Đằng sau vẻ mặt thơ ngây là một cô gái dâm đãng, trong một lần tình cờ thầy giáo đã phát hiện cô bé đang thủ dâm trong nhà vệ sinh. Hắn đã dùng clip sex lầu xanh đó để ép buộc cô học trò nhỏ cho hắn địt.

Phim sex lầu xanh

Phim sex lầu xanh

Phim sex lầu xanh nữ sinh và thầy giáo

Vì không muốn xấu hổ với bạn bè nên cô bé đồng ý sex lầu xanh với thầy giáo lớn tuổi. Dù sao nó cũng nứng, thay vì cứ phải thủ dâm nó sẽ cho thầy giáo địt, vừa được thầy yêu quý hơn, lại vừa thỏa mãn cho chính nó.

Vậy là ngay trong thư viện, cô bé đang dạng chân nằm trên bàn, dâng cái bím ướt át mời gọi thầy giáo hãy mau xoạc mình đi. Trâu già thích gặm cỏ non, gã thầy giáo dâm dê không bỏ lỡ phút giây nào mà hành hạ cô học trò nhỏ tới khi sưng bím.

Phim sex nữ sinh và thầy giáo

Phim sex nữ sinh và thầy giáo

Dạo gần đây bạn bè khen cô chăm học, cứ nghỉ học trên lớp lại chạy tới thư viện học bài. Nhưng thực ra cô bé nào có học được chữ nào vào đầu. Cả một buổi tối, cô bé phải chổng mông ra cho ông thầy giáo địt lên địt xuống.

Đủ mọi tư thế được hai thầy trò thực hiện, cái bướm non khít của cô bé bị ông thầy giáo dùng hao mòn, đã bị thâm và rộng ra không ít trong những năm tháng cấp 3. Phim sex lầu xanh thầy giáo và nữ sinh rất đáng xem.