#Server 1 #Server 2
63.91K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim Jav Cô Vợ Trẻ Emiri Suzuhara Dâm Đãng Của Tôi . Đúng với cái tên “cô vợ dâm đãng của tôi  với lối diễn cuồng tình như 1 điếm dâm đãng vào vai 1 cô vợ khát tình luôn luôn muốn được đụ, không những cô vắt hết tinh lực của chồng mà đến bạn chồng đến nhà chơi cô củng đè ra đụ, rồi dần dần những người bạn của chồng cô đều trở thành nô lệ tình dục cho cô, cô nàng tuy không vú bự mông cong như nhiều diễn viên khác nhưng lại có rất nhiều người yêu thích bởi lối diễn điên cuồng của cô.

Phim Jav Cô Vợ Trẻ  Dâm Đãng Của Tôi mới nhất

Phim Jav Cô Vợ Trẻ Emiri Suzuhara

Phim Jav Cô Vợ Trẻ Emiri Suzuhara

Phim Jav Cô Vợ Trẻ Emiri Suzuhara Cô lấy chồng từ lúc 18 tuôi vì còn trẻ nên dục vọng trong cô rất lớn, hằng ngày cô chăm sóc chồng mình một cách chu đáo nhưng người chồng vì mải mê làm việc nên không thèm chịch cô hằng ngày dù cô đã thử rất nhiều cách để khiêu kích chồng như là mặt váy để lộ quần chip, không mặt áo ngực khi ngủ rồi… nhưng người chồng vẫn vậy không có gì thay đổi những lúc như vậy cô rất nứng nhưng không biết làm sao.

Rồi một hôm có mộ người bán kem dưỡng da tới nhà gặp cô vì quá nứng nên cô đã làm tình cùng anh ta ngay trong phòng ngủ của vợ chồng cô, đang lúc sung sướng thì chồng cô bất ngờ bắt gặp được tình cảnh này.  Emiri Suzuhara tỏ ra rất ân hận nhưng người chồng thì không trách móc gì cô chỉ trách bản thân mình đã không chịch vợ mỗi ngày để và rồi anh ta bắt đầu thay đổi Emiri Suzuhara được chồng chịch với tần suất ngày càng nhiều không những vậy chồng cô còn rủ cả đồng nghiệp của mình về để phục vụ vợ.

Phim jav hd sex địt em gái xinh Emiri Suzuhara

Những ngày đầu cưới nhau với sức trai trẻ tuy anh có phần ngỡ ngàng với sự dâm đãng của vợ mình nhưng anh vẫn hứng thú chiều cô, thời gian dần qua cái gì nhiều cũng mệt nên anh dần dần không còn đủ sức để chiều vợ mình nữa, mỗi đêm anh đều có ý tránh né những cử chỉ khiêu dâm của vợ hoặc diện lý do để từ chối, tuy vợ mình rất xinh xắn nhưng nhu cầu tình dục quá cao cũng làm anh cảm thấy mệt mõi thậm chí mua cho cô 1 bộ đồ chơi tình dục để cô tự thõa mãn.

Phim sex cô vợ dâm đãng thèm cặc bự

Phim jav hd mới nhất nhưng đồ giả thì mãi là đồ giả làm sao chất lượng bằng hàng thật được, cô lại thèm thuồng những con cặc nóng hổi cùng những dòng tình trùng ngon lành, ngay lúc này bạn của anh chồng đến thăm cô như tìm được lối thoát sau những ngày thiếu thốn, cô đã gạ gẫm rồi đụ với bạn chồng không chỉ 1 lần mà còn nhiều lần sau đó, các người bạn khác của chồng nghe tin cũng lần lượt kéo tới mong được 1 lần đụ cùng cô.

https://jav21.net/