#Server 1 #Server 2
28.72K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Theo đánh giá của riêng tôi thì đây có lẽ là một bộ phim về thể loại hay nhất từ trước tới nay các đồng dâm ạ. Bởi vì sao tôi lại nói vậy, nội dung của phim jav có chiều sâu, không hề hời hợt như những bộ phim khác không chú trọng đầu tư và diễn biến tâm lý của nhân vật, những nguyên nhân để dẫn đến sự loạn luân đó mà chỉ nói vài ba câu là đè ngửa con nhà người ta ra mà địt.

Xem phim sex jav loạn luân anh chồng và em dâu

Loạn Luân Anh Chồng Và Em Dâu

Loạn Luân Anh Chồng Và Em Dâu

Hơn nữa dàn diễn viên của bộ phim cũng rất thuận mắt người xem, đặc biệt là nữ diễn viên chính, cô có khuôn mặt rất xinh, thân hình thì khỏi phải chê và lối diễn xuất rất thật, ở cô có sự quấn hút khiến người xem không thể rời mắt. Nội dung hay mà những pha làm tình rất sung đem lại cho người xem cảm xúc nứng tột độ…hehe

Nội dung phim kể về câu chuyện loạn luân của nhân vật nữ tên là Ria KaShii và ông anh chồng. Mùa hè năm đấy rất nóng và oi bức, sẽ chẳng có chuyện gì nếu như cô em dâu Ria KaShii ăn mặc quá mát mẻ, nửa đêm thức giấc bị ông anh chồng bắt gặp. Với thân hình gợi cảm của cô thì ai nhìn thấy mà cầm lòng được, con chim nào có thể không dựng ngược cho được chứ.

Phim sex loạn luân có nội dung

Phim sex Ria KaShii

Phim sex Ria KaShii

Đề cập đến gia đình nhà chồng cô chút nhỉ, gia đình này rất phức tạp, chồng Ria KaShii là con chung giữa mẹ chồng cô và bố chồng cô, còn ông anh chồng thì là con riêng vợ cả của bố chồng cô. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gì ghẻ lại thương con chồng và tình cảm giữa chồng cô và anh trai không hề tốt đẹp nếu như không có sự có mặt của bố chồng cô ở đó, thế nên ông anh chồng cô không hề nhận được sự chào đón ở gia đình này.

Anh chồng cô chắc hẳn cũng không muốn ở lại gia đình nhưng vì hoàn cảnh, công ty anh ấy bị phá sản, vợ anh vì thế mà bỏ đi theo người khác đem theo con gái. Anh trắng tay không nơi để đi đành phải đến nhà bố đẻ trong sự ghẻ lạnh của gì ghẻ và cậu em trai cùng cha khác mẹ.

Bao lần chứng kiến những cảnh ngược đãi, hắt hủi ông anh chồng của mẹ và chồng Ria KaShii, và lại Anh chồng của cô là người tốt, nên  Ria KaShii cũng thương và đồng cảm với anh nhưng chẳng thể giúp gì. Trải qua một thời gian dài, chẳng hay từ khi nào cô đã có tình cảm với anh chồng mình.

loạn luân hay

loạn luân hay

Và rồi chuyện gì cần đến cũng đã đến, hôm đó bên nhà mẹ chồng cô có tang nên cả nhà cô phải đi hết, nhà cửa chỉ còn lại Ria KaShii và ông anh chồng. Đêm hôm đó trời rất nóng, nửa đêm anh chồng cô không ngủ được nên dậy ra phòng khác lấy lon bia uống cho mát thì bắt gặp Ria KaShii trên người chỉ có bộ đồ ngủ.

Bỗng Ria KaShii trở mình quay lại thì bắt gặp ông anh chồng mình đang nhìn cô với ánh mắt đờ đẫn, nhìn xuống dưới thì một cục cộm to đùng.

Nhớ đến những sự quan tâm nhẹ nhàng của ông anh chồng mà từ khi Ria KaShii về nhà này làm dâu cô chưa hề nhận được mà cảm xúc và cơn nứng trợt ùa về, cô nguyện dâng hiến thân xác mình cho anh…

Hồi gây cấn đã đến…hehe.