#Server 1 #Server 2
118.09K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim set loạn luân chị dâu và em chồng Akiho Yoshizawa . Hay bộ phim còn có tiêu đề là Sự cám dỗ của chị dâu  phim sex này đầu tiên là có vietsub nhưng do ad chưa tìm được nên cáo lỗi anh em khi nào có Ad up sau nhé ! Phim thuộc thể loại loạn luân gia đình ở đây là mối quan hệ giữa chị dâu và em chồng thắm thiết và khá tình cảm.

Bộ phim set kể về mối tình địt nhau loạn luân của một gia đình Nhật Bản.

Phim set loạn luân chị dâu và em chồng

Phim set loạn luân chị dâu và em chồng

Cuộc sống gia đình thật là phức tạp và quả thật đúng như vậy. sống chung cùng một nhà với bố và anh trai có quá nhiều điều bất tiện nhưng vì cuộc sống quá khó khăn nên vợ chồng Akiho Yoshizawa phải rủ nhau về quê sống. Chồng đi đâu vợ theo nấy là điều tất nhiên. cuộc sống gia đình sẽ có nhiều điều va chạm đặc biệt đây là vợ chồng trẻ .

Phim sex jav Akiho Yoshizawa

Phim sex jav Akiho Yoshizawa

Từ khi mới gặp được chị dâu thằng em trai đã cảm thấy có tình cảm rồi , nhìn chị dâu ngắm mãi không chán, trong lòng nghĩ thầm sẽ được chịch vào cái lồn xinh đẹp của bà chị dâu dù chỉ là 1 lần. Người em trai hàng ngày thường ngắm trộm và nhìn lén chị dâu mỗi lần tắm. Xong cậu ta lại về phòng riêng của mình để thủ dâm nghĩ đến chị dâu khỏa thân trước mình để làm tình.

Phim set chị dâu em chồng và mối quan hệ vụng trộm này được phát triển sinh sôi nảy nở khi 1 ngày nọ ông anh trai vắng nhà chỉ còn bà chị dâu và cậu em trai ở nhà , sẵn có máu dâm trong người cậu em liền gạ địt bà chị dâu của mình xem ý kiến như thế nào. Được thì được chịch còn không thì coi như đùa ấy thế mà bà chị dâu liền đồng ý mới chết và đúng như kế hoạch diễn ra lần này cậu em trai chồng đã được bà chị chăm sóc chu đáo và tận tình.

Liệu chị dâu và em chồng có được đén với nhau hay không và người chồng của Akiho Yoshizawa có phát hiện ra thằng em trai cắm sừng hay không? thì mời anh em đồng dâm tiếp tục theo dõi bộ phim sex jav này nhé!