#Server 1 #Server 2
102.79K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Xem Phim sex 18+ Xoạc Cô Em Nợ Miwa Yuuki Nứng Lồn  .Các đồng dâm đang xem bộ phim sex jav hd  kể về một lần nọ khi cô em dâu Miwa Yuuki đang dọn dẹp nhà bếp, khi cất đồ đạc và chiếc tủ thì bị kẹt tay không kéo ra được liền nhờ ông anh chồng đến giúp đỡ. Nhưng thật không may, ồng anh chồng thấy cô em dâu Miwa Yuuki đứng chổng mông đó với thân hình đẫy đà chông ngon quá liền nổi máu dâm lên đã tụt quần cô em dâu ra và địt nàng.

Xem phim sex hay 18+ loạn luân với em gái của vợ

Phim sex 18+ loạn luân

Phim sex 18+ loạn luân

Hôm đó là ngày nghỉ cuối tuần, Miwa Yuuki tranh thủ dọc dẹp nhà cửa để đón anh chồng đi công tác xa về, cô cắm cũi dọn dẹp từ phòng khác đến phòng bếp, rửa bát , lau nhà… Trong khi đang cất một số món đồ không hay dùng đến trong nhà bếp vào tủ đồ thì tay cô bị kẹp không thể khéo ra được. Quá bật lực cô nàng liền gọi ông anh chồng đang xem phim ngoài phòng khách vào để giúp cô.

Thế bất nào khi ông anh chồng vào lại thấy cô em dâu ngon nghẻ tay bị mắc kẹt ở đó anh lền nổi máu dâm hiếp cô em dâu. Ông anh chồng liền đi lấy vài ba món đồ chơi tình dục cất lâu ngày trong phòng ra để kích dục cô em dâu. Miwa Yuuki cảm thấy rất nhột và khó chịu nhưng không thể chống cự vì tay cô đang bị mắc kẹt.

Xem Phim sex địt em vợ dâm đãng nứng lồn muốn địt nhau

Phim sex địt em vợ

Phim sex địt em vợ

Thế rồi sự kháng cự trở nên yếu ớt khi mỗi phút giây trôi qua cảm giác nhột và khó chịu dần biến mất và Miwa Yuuki bắt đầu cảm thấy nứng. Cô nàng bắt đầu có những biểu hiện như đã chấp nhận cho ông anh chồng địt mình bằng cách lả lơi đôi mắt nhìn ông anh chồng mỗi khi anh ta cho con chim giả vào lồn cô và rên một cách đầy gợi tình.

Rồi ông anh chồng tụt quần ra bắt Miwa Yuuki mút chim cho ổng, bởi kỹ năng thổi kèn của cô quá điêu luyện nên được và ba phút thì ông anh chồng nứng quá đã phọt tinh vào mồm cô. Các đồng dâm đang xem một bộ phim jav loạn luân nội dung cực hay tại JAV21.NET . Chúc anh em quay tay vui vẻ.