#Server 1
35.69K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Phim sex ông hàng xóm tốt bụng Câu chuyện kể về một cô gái tên là Aki Sasaki cô đang chung sống cùng chồng mình trong một căn nhà lớn. Cạnh nhà cô là nhà ông hàng xóm tốt bụng. Vấn đề là cô và chồng mình sống chung đã lâu nhưng chưa có con, lý do thì chắc là do anh chồng yếu sinh lý quá nhưng anh ta cứ đổ lỗi cho Aki Sasaki và dần dần lạnh nhạc với cô.

Xem phim XXX anh hàng xóm tốt bụng

Phim sex ông hàng xóm tốt bụng

Phim sex ông hàng xóm tốt bụng

Ông này lại ngắm nghía thân thể và body của cô nàng này quá múp nên đã nảy sinh ý định đồi bại và dâm dục cưỡng hiếp cô nàng ấy ngay tại chiếc ghế đặt ngay phòng khách mặc cho chồng cô đang ở trong phòng ngủ nhưng họ vẫn không sợ gì hết. Aki chủ động mở cửa để cho tên hàng xóm già vào nhà và… bú cu cho hắn ta, chỉ thiếu chồng vài hôm mà người phụ nữ trẻ này thèm con cặc dữ vậy sao, hẵn Aki là thuộc dạng tuýp người cực cực dâm đãng.

Ông hàng xóm từ từ và quyất liệt dần lền khi kìm chặt 2 tay của cô em này lại và cô thì chỉ biết dnag háng rộng va và đưa cặp mu lồn cho anh bạn này mút đến nỗi em chỉ còn biết cảm giác phê và sung sướng hơn là những gì mình tưởng tưởng trong các phim sex hiep dam cực tàn bạo khác đang diễn ra ngoài kia.

Phim sex đền ơn anh hàng xóm tốt bụng

Phim sex đền ơn anh hàng xóm tốt bụng

Phim sex đền ơn anh hàng xóm tốt bụng

Sang nhà cũng nói chuyện qua qua với nhau, anh hàng xóm sống 1 mình nên cô đơn lắm, cô hàng xóm thấy vậy đền ơn anh bằng cách làm tình với anh, cho anh địt vì đàn ông cô đơn thiếu tình cảm phụ nữ khổ thân lắm.

Cô hàng xóm tốt bụng chiều lúc đang nứng cu. Không chỉ không chống cự mà còn tình nguyện chạm vào anh ta. Hai người, ăn ở bên trong của cửa.  Aki Sasaki  cũng ngồi trên bồn rửa để cho anh ta đi. Họ dường như không đi ngủ và tiếp tục mối quan hệ của họ. Từ hai người hàng xóm mới đã.

Xem thêm phim sex ông hàng xóm tốt bụng :

  • phim hiep dam ban hang xom
  • hiep dam vo nguoi khac
  • xem phim vung trom ngoai tinh hay
  • xem sex đền ơn anh hàng xóm tốt bụng,
  • cô hàng xóm xinh đẹp địt anh hàng xóm tốt bụng,
  • làm tình với anh hàng xóm tốt bụng chim to
  •  aki sasaki
  • phim aki sasaki
  • aki sasaki sex