#Server 1
13.50K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Hiếp dâm tập thể vợ anh hàng xóm .Bộ phim kể về cô vợ Asahi Mizuno xinh đẹp và đảm đang. Cô lấy một người chồng là nhân viên công chức và cuộc sống của họ rất hạnh phúc.

Thế nhưng không được bao lâu thì một sai lầm của người chồng đã khiến gia đình họ đỗ vỡ. Vốn là anh ta có sở thích khoe mẽ nên đã đêm  khoe mình có một cô vợ hiền và đảm đang với một người đồng nghiệp. Thế là hắn ta gato và nhân lúc anh chồng đi làm hắn ta đến nhà và hiếp dâm cô vợ tội nghiệp.

Hiếp dâm tập thể vợ anh hàng xóm

Hiếp dâm tập thể vợ anh hàng xóm

Địt tập thể em hàng xóm sinh đẹp có chồng vắng nhà

Chị hàng xóm có người chồng làm kỹ sư vì tính chất công việc nên thường xuyên phải đi công tác xa nhà nhiều ngày để lại cô vợ ở nhà. Vắng chồng thiếu thốn tình dục tuy đã thủ dâm để tự thỏa mãn nhưng cái lồn của cô vẫn rất nứng, không chịu được nữa cô đã gọi hai người hàng xóm gần nhà sang và cho họ chịch tập thể để thỏa mãn cái lồn đang rất nứng của mình…

Xem phim chồng đi làm vợ ở nhà bị hàng xóm địt tập thể

Phim sex jav Asahi Mizuno

Phim sex jav Asahi Mizuno

Anh chồng ra ngoài đi làm để cho vợ xinh đẹp ở nhà một mình, cô vợ đang làm việc nhà thì có anh hàng xóm sang chơi. Thấy em quá xinh đẹp anh chàng hàng xóm đã có dục vọng và muốn được làm tình với em, nghĩ là làm anh đã lừa em vào giường rồi hiếp dâm em trong đó, trong lúc làm tình anh chàng hàng xóm này còn gọi cho chồng của em về để xem hai người địt nhau. Chúc anh em xem bộ phim jav địt nhau tập thể có giây phút vui vẻ!