#Server 1
8.59K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Phim sex châu á địt em gái gọi sinh viên mới vào nghề . Nội dung bộ phim kể về một cô nàng sinh viên vì gia đình hoàn cảnh không có khả năng chu cấp cho cô nàng ăn học nên cô bé phải dẫn thân vào nghề làm gái để có thể trang trải cuộc sống nơi thành phố đắt đỏ, đông đúc.

Phim sex không che địt em sinh viên làm gái gọi

Phim sex châu á địt em gái gọi

Phim sex châu á địt em gái gọi

Hôm đó là lần đầu tiên đi cô đi làm gái nên cô nàng rất bỡ ngỡ khi gặp một ông khách to béo. Để hai người có thể phối hợp ăn ý với nhau và để cô bớt ngại ngùng thì ông khách đã có một cuộc nói chuyện làm quen khá là nhẹ nhàng lích sự. Khi cô nàng đã có thể nói chuyện thoải mái và cười với gã đàn ông thì ông ta đề nghị cô nàng cởi áo ra và bảo cô nàng đứng lên xoay một vòng cho ông khách xem. Cô bẽn lẽn cởi áo một cách thẹn thùng rồi đứng lên cho ông khác xem thân thể của mình.

Tiếp đến ông khách lấy ra quả trứng rung rồi bắt đầu đặt lên bầu ngực cô, cảm giác nhột và sướng bắt đầu ập đến nhưng cô nàng vẫn rất e thẹn cắn răng chịu đựng. Được một lúc thì ông khách bắt đầu chuyển qua dùng mồm để bú mút vú cô. Lúc này thì cô không thể chịu được nữa bắt đầu rên lên thành từng tiếng nhỏ trong cổ họng và cơ thể bắt đầu uốn éo.

Tuyển chọn em gái gọi hàng ngon kính cận dâm vler

Phim sex gái gọi sinh viên mới vào nghề

Phim sex gái gọi sinh viên mới vào nghề

Được một hồi thì ông khác tụt quần ra cho cô bú cu, ban đầu cô nàng cũng hơi khó chịu với cái mùi ngại ngái của con cu nhưng sau dần với sự chỉ bảo tận tình của ông khách cô đã ổn hơn, những cái bú mút trở nên thuần thục hơn và ông khách cũng bắt đầu cảm thấy sướng.

Lát sau ông khách lấy ra một món đồ chơi tình dục khác và bảo cô nàng nằm xuống dạng háng ra ngồi ông dùng món đồ chơi đó bắt đầu kích thích con bướm còn nguyên trinh của cô từ bên ngoài chiếc quần đùi bò. Các đồng dâm đang xem mộ bộ phim sex không che tại JAV21.NET . Chúc các đồng dâm quay tay vui vẻ.