#Server 1
13.48K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng(#2,#3 ) Nếu Không Xem Được Phim Hoặc Load Chậm ở Server#1 .

Phim sex châu âu anh chàng họa sỹ may mắn và em người mẫu. Các đồng dâm đang xem bộ phim có nội dung kể về một anh chàng họa sĩ khá là tài năng, đẹp trai, tài giỏi nên a đã được rất nhiều cô gái xinh xắn để ý đến. Hôm đó khi đang vẽ trang chân dung cho một cô nàng mẫu xinh đẹp. Vì quá thích anh nên cô nàng đã chủ động lột chiếc áo dài của mình ra và ném về phía anh rồi cười một nụ cười tinh nghịch.

Phim sex châu âu

Phim sex châu âu

Đang mải mê vẽ bức tranh thì anh giật mình quay ra đang định trách mắng cô nàng người mẫu của mình thì thấy thân thể trần chịu vô cùng đẹp của cô nàng anh chỉ biết cười trừ lắc đầu sự tinh nghịch của cô. Cô nàng bước đến gần anh hơn thì anh mới chợt nhận ra là cô đang gạ tình mình. Hiểu ý anh chàng liền nở một nụ cười rồi đón cô vào lòng mình.

Cô trao anh một nụ hôn đầy sự nồng cháy và để đáp trả lại ân tình cô đã dành cho anh thì anh cũng hôn lại cô những cái hôn không kém nồng cháy. Kết thúc một nụ hôn dài thì anh bắt đầu dùng tay mơn trớn cặp vú tròn trịa hồng hào của cô. Cô nàng bắt đầu rên khe khẽ và ấn đầu anh vào ngực cô anh hiểu ý liền mút vú cô một cách tham lam luôn.

sex anh chàng họa sỹ may mắn

sex anh chàng họa sỹ may mắn

Cô rên ngày một to hơn, anh bế sốc cô đứng dậy đặt lên gường và bắt đầu đặt những nụ hôn lên chiếc lồn xinh đẹp không một cọng lông của cô. Lúc này cô nàng bắt đầu rên lên thành những tiếng to và kéo dài, thấy vậy anh càng liếm lồn cô mạnh hơn và nhanh hơn. Nước lồn cô bắt đầu ứa ra.

Kết thúc màn dạo đầu dầy sự hứng tình, anh bế sốc cô lên gường và ra hiệu cho cô nằm nghiêng về một bên rồi rạng chân to ra để anh từ đằng sau từ từ ấn con cu to tổ bố vào lồn cô và thế rồi cuộc mây mưa bắt đầu.

Các đồng dâm đang xem bộ phim sex  anh chàng họa sỹ may mắn và em người mẫu.