#Server 1 #Server 2
19.81K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex địt em người mẫu ảnh mặc kimono Eri Hosaka, Em là cô người mẫu cho một tạp chí ảnh hôm nay em cùng một anh chàng chụp ảnh vào nhà nghỉ để chụp ảnh nhưng khi nhìn thấy em thay đồ anh chàng chụp ảnh nứng cặc đè em ra địt, em cũng đã thích anh chàng này từ lâu lên đã đồng ý làm tình với anh luôn. Phim xxx anh chàng địt cô em người mẫu này sướng tê người giựt giựt vì sướng quá.

Phim sex địt em người mẫu ảnh mặc kimono Eri Hosaka

nguoi mau kimono

nguoi mau kimono

Em người mẫu ảnh Eri Hosaka đang tạo dáng chụp hình trước ống kính, bỗng nhiên đến đoạn em ấy quay mông lại với bộ dạng cực khiêu gợi. Rồi em kéo váy lên và cởi chiếc quần lót màu trắng ra ngay lúc đó một anh không mặt đồ với thắng nhỏ đang cương cứng xông vào đè em ra và bắt đầu đẩy

Xem thêm phim sex : https://jav21.net/phim-sex-dit-nhau-voi-trai-lai-tai-phong-tap-gym/

Chơi luôn cô người mẫu khi chụp ảnh sexy đang tác nghiệp chụp ảnh mà anh nhiếp ảnh gia lại thấy nứng cặc, nhìn cô người mẫu xinh vậy cơ mà.  Có chàng trai nào nhìn một cô gái xinh vậy mà không thích chứ, em nó cởi quần áo từ từ, mặc bộ bikini nhỏ nhắn tạo dáng cho anh chụp ảnh, sau đó còn cởi luôn bikini để chụp ảnh nude. Thân thể trắng nõn nà và cặp vú căng tròn của em hiện ra, ban đầu có chút e thẹn nhưng rồi em cũng tự nhiên hơn, banh lồn múp hồng hào mình ra. Nhìn cái lồn đẹp vãi đái như lồn trinh vậy, anh nhiếp ảnh gia hôm nay gặp được hàng ngon rồi, chụp các tư thế và anh không thể nào chịu được nữa, bỏ cái máy ảnh ra và lại gần hôn hít em nó. Hơi ngượng nhưng em cũng đáp trả lại anh, cởi quần bú buồi cho anh nhẹ nhàng, việc chụp ảnh bị quên đi và 2 người say sưa làm tình cho nhau.

dit em nguoi mau

Phim set người mẫu mới vào nghề cho anh phang em nó cần có danh tiếng nên phải chiều các anh, phim set địt nhau với em người mẫu mới vào nghề. Xem phim sex hay Cô nàng Eri Hosaka xinh đẹp muốn làm người mẫu và cái giá cho việc đó là em nó cho các anh chụp ảnh khỏa thân, chụp ảnh sexy để được nổi tiếng, sau đó em có thể làm người mẫu. Cách nổi tiếng này làm cho em phải đánh đổi thân thể của mình, các anh bầu xô phải được địt em nó thì mới chịu làm cho em nổi tiếng, còn cả các anh chụp ảnh cũng muốn địt cơ. Có chút danh tiếng thì em bán thân cho các đại gia cũng được đầy tiền, chỉ cần ngửa lồn 1 đêm thôi thì em ăn chơi thoải mái, bằng cả năm làm của người khác ý chứ.