#Server 1 #Server 2
17.24K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex địt em cave hàng ngon full hd không che.  Bộ phim kể về chàng thanh niên Sasaki nhát gái nên đã 27 tuổi rồi cậu ta vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Chỉ toàn lên các trang phim sex để thủ dâm, suốt 27 năm qua Sasaki chưa biết thế nào là cảm giác được sờ rồi đụ một cái lồn thật sự.

Phim sex không che ký sự check hàng em cave mới nổi

Hôm đó Sasaki lên cơn nứng nhưng anh lại chán cảm giác cứ phải tự thủ dâm rồi nên đánh liều lên mạng order một em gái gọi về để chơi.

Sasaki một anh thanh niên rất dâm nhưng lại nhát gái, hiện nay anh ta đang là lập trình viên cho một công ty khá nổi tiếng về thiết kế phần mềm với mức thu nhập khá là ổn. Gia đình giàu có nên từ khi đi làm, bố mẹ Sasaki đã mua nhà riêng cho cậu kể từ khi cậu đi làm.

Phim sex địt em cave hàng ngon

Phim sex địt em cave hàng ngon

Cuộc sống của Sasaki rất tẻ nhạt, cuộc sống hàng ngày của cậu chỉ với chiếc màn hình máy tính thô kệch vì tính chất công việc của cậu rồi mà. Thế nên cậu rất chán cuộc sống này và tìm cho mình một niềm vui gì đó thú vị hơn nếu không cậu sẽ chết vì tẻ nhạt mất.

Kể từ đó cậu thay đổi dường như biến thành một con người khác, không cọc cằn và nói chuyện nhạt nhẽo như trước nữa, cậu hay cùng bạn bè tổ chức đi du lịch rồi nhậu nhẹt hơn duy chỉ có mỗi tính nhát gái là không hề thay đổi được thế nên đến bây giờ Sasaki vẫn chưa có một cô người yêu nào cả.

ký sự check hàng em cave

ký sự check hàng em cave

Thế rồi hôm đó cuối tuần ở nhà, cơn nứng của cậu lại nổi lên nhưng Sasaki không muốn thủ dâm nữa, cậu liền đánh liều lên mạng order một em gái gọi đến để thỏa mãn con cu của mình. Chỉ 30 phút sau một cô nàng nóng bỏng đã đứng trước cửa và bấm chuông. Sasaki ra mở cửa và  phim sex jav hay còn ở phía sau mời các đồng dâm theo dõi.