#Server 1
8.96K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng(#2,#3 ) Nếu Không Xem Được Phim Hoặc Load Chậm ở Server#1 .

Phim sex hay em hàng xóm dâm đãng dễ dãi bị đàn ông gạ tình địt cho tơi tả. Phim sex không che cực hay. Sống độc thân trong căn chung cư, Shiina Hikaru được các anh hàng xóm rất quan tâm. Lí do rất dễ hiểu đó là em nó xinh đẹp, sexy lại còn dâm đãng nữa. Đúng vậy, tuy dâm đãng nhưng em lại không có người yêu, lí do là bởi em muốn mình tự do, thích địt ai đó là quyền của em.

phim sex hay

phim sex hay

Chính vì thế mà những người đàn ông trong khu chung cư này đều là bạn tình của em, em sẵn sàng cho bọn họ địt mỗi khi vợ bọn họ đi vắng. Phim sex hay không che xem cực nứng.

Phim sex hay nhật bản em gái dâm bị các anh hàng xóm “hành hạ”

Sống độc thân không cần người yêu như em rất thoải mái, em có thể banh lồn ra cho bất cứ người đàn ông nào em cảm thấy thích.

Em chẳng cần tình yêu từ bọn họ, vì vậy mặc dù những gã hàng xóm của em đều đã có vợ, nhưng vẫn tìm đến em mỗi khi vợ bọn họ vắng nhà.

Căn phòng của em chính là nơi diễn ra những màn phim sex hay trình chiếu suốt ngày đêm.

Sở hữu thân hình đáng mơ ước, Shiina Hikaru có thể khiến bất cứ người đàn ông nào điên cuồng.

Bầu ngực tròn căng nảy lên xuống theo mỗi nhịp địt, còn phía dưới, cái lồn hồng hào khít rịt đang bị banh ra hết cỡ để đón nhận những con cặc phang vào.

Địt tới đâu, lồn em ra nước tới đó, háng em bị banh rộng ra hết cỡ để con cặc đâm vào lồn em sâu nhất có thể.

Những màn phim sex hay trình chiếu suốt ngày đêm.

Thật lạ là dù có địt bao nhiêu đi chăng nữa, lồn em vẫn khít như cũ, vẫn nhiều nước như lúc đầu, thậm chí còn nhiều hơn, khiến những người đàn ông của em điên cuồng trong mỗi cuộc phim sex hay với em.

Ngày này qua ngày nọ, cuộc sống của em chỉ có đi làm về rồi địt, địt nhau với tất cả những người đàn ông trong khu chung cư này.

Từng người đàn ông tìm đến em theo một thỏa thuận nhất định, rồi có lúc 2 – 3 người đàn ông vì quá nứng đã tìm đến em, địt threesome với em, và đương nhiên em không từ chối.

Bộ phim sex hay này là tuyển chọn những đoạn phim sex hay nhất của Shiina Hikaru tại http://phim-sex.net/.