#Server 1 #Server 2
35.34K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex hd vụng trộm với chị dâu xinh đẹp không che .Các đồng dâm đang được thưởng thức bộ phim sex có nội dung về loạn luân chị dâu em chồng, cô chị dâu Kokoro xinh đẹp bị anh chồng bỏ bẵng lâu ngày một ngày nọ vì nứng quá đã tìm đến cậu em chồng trẻ khỏe để thỏa mãn nhu cầu sinh lý vô cùng tận của mình.

Phim sex loạn luân Vụng trộm với chị dâu xinh đẹp

Phim sex hd vụng trộm với chị dâu

Phim sex hd vụng trộm với chị dâu

Nội dung cụ thể của bộ phim sex vụng trộm như sau:

Sáng hôm đó anh chồng của Kokoro đi công tác xa, cũng như mọi lần cô nàng lại tìm đến nhà cậu em trai của chồng để địt nhau. Cuộc tình lẽn lút của hai người cũng đã diễn ra được một thời gian dài rồi và cũng đã quen mùi của cậu em chồng trẻ và địt rất khỏe rồi nên Kokoro luôn cảm thấy vật, thấy nhớ không được cậu ta địt.

Kokoro liền gọi cho anh chàng và tức tốc đi đến nhà cậu, vì quá quen thuộc nên Kokoro biết cả mật khẩu cửa nhà cậu em chồng, cô nàng mở cửa đi vào thì cậu em đãng chờ sẵn trong nhà bước đến một cách chậm dãi trao cô một nụ hôn nồng cháy. Hai người trao nhau những cái hôn ngọt ngào và rồi anh chàng ra hiệu cho Kokoro chồng mông ra rrồi anh cúi xuống vạch si líp cô ra bắt đầu dùng những ngón tay để đùa rỡn con bướm dâm đãng của cô.

Phim sex địt chị dâu xinh đẹp không che

Phim sex hd vụng trộm

Phim sex hd vụng trộm

Được một hồi nước bướm Kokoro tuôn ra thì anh chàng lại đứng lên cho Kokoro tựa lên bàn rồi anh lại tiếp tục móc của. Vừa móc anh chàng vừa cả cô đá lưỡi nhau. Mọi thủ tục để khơi thông con bướm Kokoro đã xong và chuyển sang anh, Kokoro bắt đầu dùng cái mồm và chiếc lưỡi điêu luyện của mình để thằng nhỏ của cậu em ngoác đầu lên. Sau vài ba phút con cu của cậu em chồng đã dựng ngược lên to như cổ tay và rồi hai người họ bắt đầu nhập cuộc chơi. Chúc các đồng dâm quay tay vui vẻ cùng JAV21.NET