#Server 1 #Server 2
96.65K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim là câu chyện của em nữ sinh mới lớn trẻ trung xinh đẹp Arina Hashimoto . Em đã bị nhưng lão già bằng tuổi cha chú của mình lần lượt hiếp dâm em nó. Nguyên nhân cũng chỉ vì em nó quá xinh và ngọt nước khiến cho những gã yêu râu xanh ở khu em lúc nào cũng nứng cả lên. Và rồi em bị lâm vào tình cảnh như thế này lúc nào không hay biết

Hiếp dâm em nữ sinh cấp 3

Hiếp dâm em nữ sinh cấp 3

Còn đây là nội dung chi tiết của bộ phim sex hiếp dâm nữ sinh cấp 3 mà mọi người đang xem : 

Arina Hashimoto là chủ tịch Hiệp hội Sinh viên (trường trung học) và cô đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ các hiệp hội khu phố địa phương để thu tiền để tổ chức lễ hội văn hóa (một sự kiện tốt nghiệp trung học).
Vì vậy, cô cùng với phó chủ tịch thăm một hiệp hội khu phố địa phương đầy đủ các chú bác trung niên, người nhanh chóng nhận thấy sự quyến rũ của Arina. Cô bị lừa, và cô phá vỡ một vật hương mà được cho là trị giá 10 triệu yên (trong thực tế, nó vô giá trị). Vì vậy, cô bị buộc phải bồi thường bằng các cho địt để chả nợ. Em gái không còn cách nào khác là đến nhà và thuyết phục từng người 1 cho em được trả dần .  Và câu chuyện hay bắt đầu từ đó chúng ta thấy em lần lượt bị những ông già đụ 1 cách không thương tiếc.