#Server 1 #Server 2
40.33K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex hiếp dâm vợ của đồng nghiệp Asahi Mizuno . là bộ phim sex văn phòng cực hay nói về những anh bạn đồng nghiệp vì đam mê sắc đẹp người vợ của đồng nghiệp nên đã quyết định hiếp dâm khi có cơ hội.

Bộ phim kể về cô vợ Asahi Mizuno xinh đẹp và đảm đang. Cô lấy một người chồng là nhân viên công chức và cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Nhưng thế rồi chuyện không may xảy ra khi em bị đông nghiệp của chồng hiếp dâm.

Xem Phim Sex hiếp dâm vợ của đồng nghiệp hàng ngon

Phim sex hiếp dâm vợ của đồng nghiệp

Phim sex hiếp dâm vợ của đồng nghiệp

Thế nhưng không được bao lâu thì một sai lầm của người chồng đã khiến gia đình họ đỗ vỡ. Vốn là anh ta có sở thích khoe mẽ nên đã đêm  khoe mình có một cô vợ hiền và đảm đang với một người đồng nghiệp. Thế là hắn ta gato và nhân lúc anh chồng đi làm hắn ta đến nhà và hiếp dâm cô vợ tội nghiệp.

Phim sex Asahi Mizuno 

Phim sex Asahi Mizuno

Bộ Phim sex hiếp dâm vợ đẹp của đồng nghiệp   sau vài lần đến nhà bạn chơi gặp con vợ đẹp của bạn, hắn nảy sinh ý định lên giường với vợ của bạn, vừa là bạn và cũng là đồng nghiệp họ trở nên rất thân quen và thường xuyên đến nhà nhau chơi, rồi cũng biết được hoàn cảnh của bạn khó khăn, lợi dụng điều đó mà hắn dùng tiền để dụ dỗ rồi bắt cóc em nó lên giường với mình.

hiếp dâm Asahi Mizuno 

hiếp dâm Asahi Mizuno

Phim này khá hay từ web jav21.net , được mình chọn lọc lại và đăng tải lên đây cho anh em xem, web đó chỉ hỗ trợ tiếng anh nên anh em rất khó hiểu.