#Server 1
24.43K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Phim sex jav anh thợ sửa ống nước hiếp dâm nữ chủ nhà . Maria Aizawa là một người vợ xinh đẹp của một người đàn ông thành đạt. Đây là một phim sex khá là thô bạo giữa anh thợ sửa ống nước và cô vợ dâm dục. Cô nhỏ hơn chồng mình khá nhiều tuổi. Tối hôm nọ như thường lệ cô đang rửa chén bát còn chồng thì đang làm việc với chiếc laptop của mình thì bồng nhiên đường ống nước nhà cô bị hỏng. Hôm sau khi đi làm chồng cô gọi dịch vụ sửa chữa ống nước tới.

Cô vợ xinh đẹp và tên thợ sửa ống nước

Phim sex jav anh thợ sửa ống nước

Phim sex jav anh thợ sửa ống nước

Nói “vợ dâm dục” thì chỉ đúng một nữa, ban đầu cô ta bị hiếp dâm, có chống cứ lại nhưng cô lại không nói cho chồng mình biết mà lại giữ “bí mật”, có lẽ vì tên kia đục sướng quá chăng.
Còn riêng về tên thợ kia thì ăn quen được một lần và hắn tiếp tục vào “ăn” những lần sau, mỗi khi mà người chồng đi làm.

Phim sex anh thợ sửa ống nước đến nhà và hiếp dâm cô gia chủ xinh đẹp ở một mình, tại đây anh đã nảy sinh ý định cưỡng bức cô nàng và hậu quả là để lại cái thai em phải gánh chịu biết bao năm.
Một lúc sau cô đang lau nhà thì có một anh thợ xuất hiện lặng lẽ quan cặp mông nhấp nhô của cô vợ khi đang cuối xuống lắu nhà . Anh ta nhẹ nhàng tiến lại gần và lúc này Maria cũng đã đứng lên và chào hỏi anh thợ. Hôm đó quả là một ngày dài đằng đẳng với Maria và anh thợ sửa ống nước. Họ đã làm gì vậy nhỉ cùng xem phim sex anh thợ sửa ống nước tại đây : https://phimjav.pro/phim-sex-anh-tho-sua-ong-nuoc-phien-ban-au/