#Server 1 #Server 2
22.24K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!
Phim Sex Akiho Yoshizawa Ông chồng bất lực. Chuyện như trong phim hiếp dâm mà anh em đã xem qua và gặp nó ở đâu đấy rồi. Tên trộm đột nhập vào nhà của một cặp vợ chồng để hành nghề cùng với một chiếc gậy bóng chày, thấy người chồng không để ý hắn ta đã khống chế người chồng trước.

Chồng bất lực nhìn vợ Akiho Yoshizawa bị hiếp dâm

Phim Sex Akiho Yoshizawa

Phim Sex Akiho Yoshizawa

Phim Sex Akiho Yoshizawa đến cả lãi anh còn không trả được thì tiền đâu mà anh trả chứ, thấy cô vợ xinh đẹp của anh tên chủ nợ nổi máu dâm muốn địt, nếu cô làm cho tên chủ nợ thỏa mãn thì hắn sẽ thư thả thời gian cho và trừ 1 ít nợ cho chồng cô. anh chồng có làm ăn thua lỗ và mang nợ một số tiền khá lớn, tới ngày trả nhưng anh không có tiền trả.

Chồng bất lực ngồi nhìn vợ bị chủ nợ hiếp dâm

Phim sex chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp

Phim sex chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp

Cô vợ chấp nhận bị hiếp dâm để trừ nợ cho chồng, còn chồng cô chỉ biết ngồi đó nhìn vợ mình bị hiếp dâm thôi, thật là tội nghiệp quá, cô vợ được tên chủ nợ địt cũng sướng cơ. Chơi các kiểu mà địt cũng khỏe nữa chứ, chơi 1 lúc làm cô vợ đạt cực khoái rồi hắn mới chịu xuất tinh, có lẽ hắn sẽ còn đến đòi nợ nhiều lần nữa để có thể được địt vợ anh nhiều hơn.

Phim sex chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp

Phim sex chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp

Người chồng buồn vì nợ nần chồng lên khi công ty của ông bị phá sản, có thể không giữ được nhà và chăm sóc cho gia đình, vợ cũng để tâm trạng luôn lo lắng và sợ chồng mình ngu ngốc, cô đã đến Xem ông chủ của mình để được giúp đỡ. Sếp của cô đồng ý, nhưng điều kiện là để làm tình với anh ta, không có cách nào khác mà vợ phải đồng ý chăm sóc chồng.

Dẫn sói vào nhà và ngay trong đêm ông chồng đã bị trói lại nhìn cô vợ của mình bị thằng khác đang đụ ngay trên giường mà bất lực nhìn theo, đấy chỉ là bộ phim xxx do các diễn viên phim sex jav , nhưng ngoài đời chắc rằng không có chuyện như thế này đâu nhỉ, mời các bạn đón xem và thưởng thức trọn phim chồng bất lực nhìn vợ bị sếp hiếp dâm  này nhé.