#Server 1 #Server 2
23.18K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được

Lâu rồi mình mới thích một em như thế này các bác ạ, chỉ cần nhìn ánh mắt của em ấy là mình đã muốn đè ra chịch rồi . Phim sex jav hiếp dâm cô giáo chủ nhiệm cá tính Em  Ayaka Tomoda diễn xuất rất đỉnh trong bộ này nên xem không uổng phí thời gian nhất là đoạn em ấy chị gã thầy kia chịch.  hiếp dâm cô giáo chủ nhiệm xinh đẹp  .

Hiếp dâm cô giáo chủ nhiệm xinh đẹp ngay trên lớp

Nội dung bộ phim xoay quanh nữ giáo viên rất cá tính nhưng cô không thể nào một mình chống lại những cậu nam sinh hư hỏng, mở đầu bộ phim là cảnh cô bị những học trò của mình chịch sấp mặt.

Phim sex jav hiếp dâm cô giáo chủ nhiệm

Phim sex jav hiếp dâm cô giáo chủ nhiệm

hiếp cô giáo chủ nhiệm cực xinh, cô giáo chủ nhiệm dạy thêm cho một gia đình bị chính cậu học sinh của mình hiếp dâm một cách hết sức dãn man. và những ánh mắt nhìn hâm mộ của học sinh về cô , không phải vì cô dạy giỏi hay vì cô có đặc điểm gì khác người mà chủ yếu những thằng con trai nhìn cô vì cô trẻ và xinh đẹp , mới tốt nghiệp trường sư phạm.

Một cô giáo chủ nhiệm dâm đãng

Ban đầu cô không ngờ mình lại là mục tiêu mà chính tay mình dạy, giám đụ ngay cô giáo chủ nhiệm của mà mình kính mến. Những màn địt nhau cưỡng hiếp cô giáo cực đã chỉ thỏa mãn nhu cầu tình dục của cậu học trò mới lớn vậy đã là quá đủ rồi. Cặp vú siêu khủng của cô giáo làm sao mà thoát khỏi được bàn tay của cậu trứ.

phim sex cô giáo chu nhiệm

phim sex cô giáo chu nhiệm

Ra trường cô được nhận công tác ở nơi đây , với những đứa học sinh hư hỏng cô không bao giờ ruồng bỏ chúng , mà lúc nào cô cũng ở bên cạnh tâm sự trò chuyện để hiểu hơn các em học sinh của mình.

Cảnh trong phim sex jav hiep dam co giao chu nhiep cuc xinh này vô tình bị một anh thầy tỏng trường nhìn thấy và lần kế tiếp là anh thầy cũng bắt chước những cậu nam sinh kia hiếp cô giáo xinh đẹp nhưng lần này chỉ mình anh ta chịch cô, và câu chuyện cũng lan truyền đến tai gã hiệu trưởng háo sắc và hắn ta không quên tranh thủ cơ hội hiếp có này .