#Server 1 #Server 2
22.01K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được

Phim sex không che nữ MC xinh đẹp khiến gã đồng nghiệp chịu không nổi đè ra hiếp dâm. Không may cảnh sex không che bị quay lén và…

Những cô nàng MC ngoại hình luôn là thứ được coi trọng hàng đầu. Và Sumire chính là mĩ nhân của đài truyền hình, khiến những gã đồng nghiệp nứng cặc mỗi khi nhìn thấy em. Xinh đẹp là thế, nhưng em lại kiêu kì không yêu một ai, khiến gã đồng nghiệp tức tối đè em ra hiếp dâm. Mọi chuyện tưởng chừng kết thúc thì màn phim sex không che của em bị người khác quay lén lại.

Phim sex không che hiếp dâm em nữ MC lồn ngon

Phim sex không che hiếp dâm

Phim sex không che hiếp dâm

Tức giận vì bị từ chối tình cảm, nhân lúc văn phòng nghỉ trưa không có người, gã đồng nghiệp đã đè em ra nền nhà rồi hiếp dâm. Gã nhét con cu vào miệng bắt em sục, tay hắn mải mê cởi quần lót của em ra. Nhìn thấy cái lồn hồng hào của người phụ nữ mà hắn thầm mến bấy lâu, hắn không chịu đựng được nữa. Không kịp cởi quần áo, hắn chỉ lôi mỗi con cặc ra, rồi nhét vội vào cái bướm trước mặt. Vậy là hắn đã thỏa ước nguyện được sex không che cùng nàng.

Hãm hiếp nữ MC xinh đẹp

Hãm hiếp nữ MC xinh đẹp

Chẳng thể chống cự được, nàng đành buông xuôi để mặc cho con cặc ấy tung hoành trong lồn mình. Nó càng lúc càng to, càng cứng, banh rộng hết cỡ cái lồn nàng ra mà địt. Nhưng chưa dừng lại ở đó, toàn bộ cảnh phim sex không che trong phòng đã bị những gã đồng nghiệp quay lại. Số phận nữ MC xinh đẹp tiếp tục bị nhào nặn trong tay những gã đồng nghiệp dâm đãng.

Phim sex hiếp dâm không che

Phim sex hiếp dâm không che

Quả không sai, video clip em đang sex không che trong phòng làm việc bị bọn chúng lôi ra làm chứng cứ hù dọa em. Chẳng còn cách nào khác, em chỉ còn cách chấp nhận cho lũ đàn ông dâm dục này địt em. Thế là không chỉ một người, có tới 3 gã đàn ông cùng đòi địt em một lúc. Tấm thân ngọc ngà của nàng cùng lúc đón nhận 3 con cặc to như cổ tay, đâm vào lồn nàng, sex không che với nàng.