#Server 1
13.77K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng(#2,#3 ) Nếu Không Xem Được Phim Hoặc Load Chậm ở Server#1 .
loading...
Hôm nay cô giáo Chie Aoi  đến nhà để phục đạo thêm môn học cho cậu học trò cưng của mình, sở dĩ cô đến nhà riêng của anh chàng là vì biết chắc bố mẹ cậu ta không có nhà thế nên cô mới đến. Ngồi chưa đươc bao lâu thì cô đã tìm cách gạ địt học trò cưng của mình như trong bộ phim sex jav hd  Nhìn anh thanh niên mới lới khiến lồn của cô xao xuyến không kìm nổi cảm xúc nên đã xảy ra mối quan hệ này.
Lồn vợ anh để đụ là ngon lành thật! Mà chị cũng khá dâm dục, chị phục vụ rất thỏa mãn em! Trước nay em đã đụ nhiều người nhưng em nói thật với anh lồn chị là number one! vậy mà bấy lâu anh cứ bỏ rơi sexjav nó! đàn bà Mễ lợi dụng tụi tôi mãi chuyện trò cầm cặc tôi vuốt gợi dục.
Áo dài của ba cô diễn viên có một điều đặc biệt,ấylà nhì bên hông được vấp ngã cao rất là nhiều so với áo dài thường nhật, do các cô không mặc quần nên mỗi một cơn gió từ ngoài sông thỏi vào làm tà áo dài tốc lên ngồi bên dưới lại ồ lên mỗi khi bộ phận được che bởi vì đám lông đen tuyền của các cô phụ nữ bị lộ ra.
Thú thật với chị, chuyến này em trúng số được đụ lồn chật! Em biết tại sao không? Chị chưa sanh đẻ nè! Mà em biết vì sao chị chưa có con không? Anh của em bắn khí ra sớm quá, không lần nào đụ quá ba phút.
Khu phố nhà Anh chị nhiều dân Việt Nam trên xe nhìn thấy toàn tóc đen những địa điểm có tiệm, Cách ăn mặc cũng tạp phí lù hơn Paris đế kinh ánh sáng của tụi tôi ngồi là những tấm chiếu bự ghép chung lại thành thử một chiếc chiếu cực béo Đầy tớ đi theo thì anh nói không cần.

Xem đi phim sex hay không che quá đỉnh.

jav hd cô giáo và học sinh

jav hd cô giáo và học sinh

Anh tưởng tượng cặc em được đút lồn bé bỏng, chật, đút vào miệng lồn là úp chặt, lồn vợ anh đã bót mà chị lại quá nứng bóp cặc em liên tục, em phải “đánh trống lãng” nghĩ đến việc khác hơn là đang đụ vợ anh, để cho đụ được lâu, chứ nếu không cũng đã phóng tinh sớm rồi!
Tôi trả tiền bao nhì cô người vợ này cả ngày, trả trước rồi mới được dắt gái đi,ấylà luật ở đây.
Em ngưng một phút cho anh liếm hột le,ấy vậy đó, anh anh.
Không chỉ tôi mà những khán giả khác đang làm tình đều dừng lại một lúc, im lặng.
Tôi ra dấu bảo anh Nam liếm lồn và đít vợ ảnh liên tiếp cho ướt lỗ đít.
Chị chờ hết phim xx nổi rồi.
Với lại lồn chị tí hon quá nên anh mỗi lần đút vô là phóng tinh liền bởi nó bó quá dù cặc anh không to bao lăm.
Với bác bỏ này thời giờ có địa chấn cũng chẳng tỉnh được nên tôi cũng có thể thản nhiên tháo dỡ nốt cái quần cộc, trần truồng leo lên giường đi ngủ.
Nếu tôi còn sức đêm nay thì….
Có khoảng chín mười cô đang ngồi, đứng lố nhố trên những chiếc ghế rất cao.
Chị nứng quá rồi.
Tôi nửa nằm nửa ngồi dựa lưng vào đầu giường nhị tay nắm lấy dương vật và tự sục cặc cho mình.
Nhưng bây chừ cũng hơi muộn, tôi ở chung phòng khách sạn với một bác bỏ già, nên chẳng có lí do gì để đêm tối mò đi chơi.
Vậy thì tuyệt quá, anh cứ lặng chổ chính giữa.
Tôi hấp tấp toá áo cho mình còn để cho Ngọc tháo dỡ quần của tôi.

Nó đây phim sex cha con có một không 2.

Phim sex không che jav hd

Phim sex không che jav hd

Nghe đồn bà nhị đi chơi casino khi nào hết tiền là ra parking cho trai đụ lấy tiền vô tiến công tiếp.
Những gã khác ai cũng có việc của riêng mình.
Tôi đưa tay xoa mu lồn chị Kim nằm bên cạnh.
Mộng và Uyên ngừng bú cu cho tôi ngồi lại ngay ngắn hai bên tôi, nhì phụ nữ cũng khoác chiếc áo ra ngoài che đi thân thể trần truồng của mình, jav hd sex còn tôi thì vẫn kệ con cặc nồng nỗng chỉa ra trước như thế trong lúc ngồi coi sex.
OK, phim sex jav hd vậy em đưa anh đi lựa gái luôn, thuê phòng anh địt nó em sẽ chờ anh ở dưới, khi nào xong anh em mình đi tiếp sau.
Chiếc áo các cô nàng khoác bằng vải the mỏng như cánh chuồn, mặc vào mà không khác gì loã thể, chỉ khác chăng nó desgin sự mờ mờ ảo ảo càng làm nên quý ông phát sốt lên, hơn cả khi các chị em lột hết ra.
Tôi chỉ kìm được một lúc rồi lại không thể nhịn tiếp, cái khúc nhạc cầm lại ấy như thôi thúc con người ta làm tình với nhau hăng máu hơn.
Nhưng tới hôm nay tôi mới biết được những trò như thế này, quả là ông vua truyền Nguyễn là người hùng có không ít sáng desgin trong chuyện hưởng lạc. Tôi ra dấu bảo anh Nam phim sex loan luan đưa cặc anh lại, nó đang cương cứng đấy dù khối lượng không đáng nói lắm.
Tôi địt Mộng, vẫn đúng theo kiểu khi nãy tôi làm với Uyên, Uyên ngồi bên cạnh nhìn cảnh này chắc cũng chẳng thể tị nạnh gì, vì có khi tôi đụ Mộng còn mạnh, còn thô bạo hơn cả khi nãy làm với nàng.
Bữa trưa hômấykhá đặc biệt, tay lái xe dắt tôi đến một quán ăn, bản tính là một du thuyền ốm trên sông Hương.
Tôi sờ xuống bụng, no căng không nhích được nữa.
-Tôi vừa ra lệnh vừa xoay cô bạn nữ lại theo đúng ý muốn, sẵn sàng địt.
Anh giai đi theo em nha, lối này cơ anh giai.
Bả còn oang oảng nói vừa được đụ vừa có tiền! Vậy sao? Nói vậy nếu anh có tà ý thì cũng phải ngưng thôi! Chị sạch sẽ thơm tho và lồn tí hon, em còn đi đâu tìm cho mệt xác! Em nói vậy nghe được đó! Nè, thưởng cho đó! Nói rồi, chị Kim vén áo đầm lên. Anh em đồng dâm đang xem Phim sex không che jav hd cô giáo và học sinh xoạc nhau mới nhất tại JAV21.NET Chúc anh em quay tay vui vẻ.