#Server 1 #Server 2
20.74K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được

Phim sex làm tình Huấn luyện viên dạy bơi và em học trò. Câu chuyện kể về một em sinh viên trẻ đẹp có đam mê với môn bơi lội nên em ấy đã tìm đến một người thầy chuyên dạy bơi khá trẻ tuổi.

Được huấn luyện viên chỉ dạy tận tình  là một bộ phim sex học đường nhật bản các em học trò xinh đẹp của anh sắp có buổi thi đâu lớn . sex và vú em cực bự nên không có áo nào có thể che được cho em, do em giáo viên này nứng lồn nên khi anh chàng này gạ địt cô nàng liền đồng ý luôn

Phim sex làm tình Huấn luyện viên

Phim sex làm tình Huấn luyện viên

Thế là anh liền lại tận em để động viên cổ vũ cho các em ấy . Tuy nhiên có môt em thì không biết do đâu mà anh ta chắm soc đặc biệt hơn . Thế là em này nói với anh rằng hãy cho em ấy được bú cái dương vật của anh đy để em có thể có sức khỏe mà thi đấu cho tốt đươc . Anh thì không đồng ý vì điều này làm cho anh sẽ mất màng trinh của mình . Nhưng sau một hồi bị em học trò của mình gạ địt quá nên thôi dù sao em học trò cũng đẹp nên phang nát lồn thôi.

Hôm nay là ngày đầu tiên em ấy cùng thày của mình học bơi. Sau khi tập các động tác khởi động thì hai người cùng nhau vào phòng thay đồ để tập các bài tập giúp chống căng cơ và giao lưu kết hợp để cùng nhau sướng, à nhầm cùng nhau nâng cao sức khoẻ .

phim sex nhật bản Làm tình

phim sex nhật bản Làm tình

phim sex nhật bản Làm tình cùng  Thầy giáo dạy bơi vú to cực đã trong phòng thay đồ khi mà cô gái đã gạ tình thanh niên này và thanh niên này đè ra chơi sưng chim mới thôi

Hôm nay hai người cô huấn luyện vú to và thằng vận động viên cao to đẹp trai này tăng ca tập lên vì đã sắp đến với đợt thi của hai người thế nhưng vì quá nứng nên em Làm tình cùng cô huấn luyện viên vú to huấn luyện viên vú to này đã gạ tình thằng vận động viên của mình, sau đó bị hắn ta đụ bấy bá lồn ngay trong phòng thay đồ một cách sướng nhất biến thái nhất có thể chơi không tài nào diển tả được sự nứng đó cùng xem để cảm nhận sự xinh đẹp của cô gái vú to này.

 Thầy giáo dạy bơi

Thầy giáo dạy bơi

EM GIÁO VIÊN DẬY YOGA XINH ĐẸP BỊ HIẾP DÂM

Anh chàng trong phim sex jav này mà anh em đang xem nhà có điều kiện nhưng do không có thời gian đến trung tâm để tập yoga nên đã thuê luôn em huấn luyện viên tập yoga tai nhà cho mình chứ không chịu ra các phòng tập để thâm gia cùng nhiều người vì em có thói quen cứ mặc đồ bó cọ sát mu lồn là em sẽ nứng lồn và nước lồn sẽ chảy rất nhiều có khi ướt cả quần ngoài,Nói thật chứ có em học trò dáng ngon, mông căng, vếu tròn thế này thì bảo thầy làm sao mà chịu nổi chứ nhỉ.