#Server 1 #Server 2
21.09K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Các bạn đang xem bộ phim kể về cuộc đời bất hạnh của Aida Nana, lấy chồng được một thời gian không lâu thì chồng cô qua đời vì tai nạn lao động. Những nỗi đau tinh thần chưa nguôi ngoai vì mất chồng thì cô lại phải hứng chịu thêm nỗi đau thể xác vì bị bố chồng và em trai chồng hiếp dâm một cách tàn nhận.

Xem phim sex loạn luân gia đình nhật bản chất nhất 2018

Với lối diễn chân thực của nữ diễn viên, cô đã miêu tả rất chân thực cuộc đời bất hạnh của Aida Nana, đem lại cho người xem chút buồn, thương cảm cho Aida Nana và những cơn nứng cho người xem khi trong cảnh Aida Nana bị bố chồng hay em chồng hiếp trong phim bố chồng nàng dâu. 

phim sex loạn luân gia đình nhật bản

phim sex loạn luân gia đình nhật bản

Bộ phim sex bố chồng nàng dâu  kể về cuộc đời bất hạnh của Aida Nana một cô gái xinh xắn, hiền lành sau khi lấy chồng được một thời gian thì chồng bị tai nạn lao động qua đời. Aida Nana và chồng rất yêu nhau nên khi chồng rất yêu nhau nên khi chồng cô đột ngột qua đời cô đã rất suy sụp. Những lúc nhớ chồng trái tim cô như có một con dao đâm vào, đau đớn xót xa và những lúc vậy Aida Nana chỉ biết tìm đến rượu.

Trong một đêm say sỉn, ngồi bên di ảnh của chồng cô nghĩ đến những phút dây mặn nồng mà trong lòng cô trở nên rạo rực. Không kiềm chế mổi cơn nứng cô đã thủ dâm. Sau khi đạt được cực khoái vì quá mệt cô đã lăn ra ngủ lúc nào không hay, thật không may vô tình để ông bố chồng bệnh hoạn bắt gặp và nảy sinh ý định muốn có được cô con dâu ngon nghẻ của mình và sex bố chồng nàng dâu là chuyện không tránh khỏi.

Xem thêm : https://jav21.net/vlxx-tv-phim-sex-loan-luan-bo-chong-nang-dau-viet-sub/

Vài hôm sau khi tang lễ của chồng đã thu xếp ổn thỏa, Aida Nana và ông bố chồng cùng nhau thu xếp đồ đạc của chồng cô cất vào nhà kho. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, rồi loạn luân bố chồng nàng dâu nhân lúc trong nhà kho yên tĩnh không có ai ông đã đè Aida Nana ra dùng dây chói tay cô lại rồi lột sạch quần áo trên người cô ra rồi bú liếm, rồi sau đó ông đè Aida Nana ra địt một cách không thương tiếc.

Xem phim loạn luân bố chồng nàng dâu kinh tởm

bố chồng địt con dâu

bố chồng địt con dâu

Thói đời mà được lần một thì sẽ được đà lần hai, ông bố chồng đồi bại địt Aida Nana hết lần này đến lần khác. Vì quá hiền lành nên cô đành chấp nhận không dám nói ra cho người khác biết hay bỏ về nhà mẹ đẻ.

Câu chuyện không dừng lại ở đó, vào một ngày đẹp trời nó cô lại bị thêm thằng em chồng thú tính đè ra hiếp không thương tiếc. Rồi sau đó là cả bố chồng và em chồng địt cho nát bướm. Cô chỉ biết banh háng ra mà chịu trận, hai dòng lệ tuôn rơi…

Rồi cuộc đời Aida Nana sẽ đi về đâu? Sẽ phải chịu những tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần như vậy đến khi nào?…thì mời mọi người cùng xem đói. Rất buồn và thương tâm nhưng lại rất nứng đó nhá. Chúc các đồng dâm quay tay vui vẻ với bộ phim sex bố chồng chơi con dâu cực phê này!