#Server 1 #Server 2
110.52K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex loạn luân mẹ kế con chồng 2019 . Câu chuyện kể về Ai Hoshina một người mẹ dâm đảng, vì lấy chồng sớm nên dù còn rất trẻ nhưng Ai Hoshina đã có một cậu con trai rất lớn.

Thằng con chồng rình mò mẹ kế tắm

Thằng con chồng rình mò mẹ kế ngon,trẻ,đẹp và cuối cùng nó cũng đạt được mục đích của mình,Trong phim quay lại cảnh cuộc mây mưa diễn ra giữa con trai mới lớn và các bà mẹ kế xinh đẹp và tuổi đời con rất trẻ, đa phần những hoàn cảnh thế này thì những cô vợ này thường rất múp và trẻ, cậu con trai này cũng rất liều lĩnh khi phang mẹ dì khi bố nó nằm ngủ say và không hề biết chuyện gì đang sảy ra

Phim sex loạn luân mẹ kế con chồng 2018

Phim sex loạn luân mẹ kế con chồng 2018

Ban đầu Ai Hoshina biết con trai mình đã đến tuổi trưởng thành và chồng thì thường xuyên đi vắng nên cô có ý định giúp con mình được tiếp xúc với cơ thể phụ nữ trước khi lấy chồng để đỡ bỡ ngỡ, còn cô thì lấp đi một phần nào đó thiếu thốn tình dục do chồng đã lớn tuổi và thường xuyên đi làm không quan tâm đến chuyện địt nhau mấy .

Mẹ kế trẻ làm tình với con chồng

Mẹ kế trẻ làm tình với con chồng

Mẹ kế trẻ làm tình với con chồng

Phim sex loạn luân nhật bản lấy phải ông chồng già, khả năng làm tình hạn chế, đang tuổi xuân phơi phới không đủ nhu cầu nên lúc nào em cũng rất nứng trong người, tranh thủ lúc ông chồng vắng nhà đã lôi kéo đứa con lớn của chồng vạch lồn ra xem!

Nhưng dần rồi người con và Ai Hoshina càng lúc càng ham muốn cơ thể của nhau, họ càng ngày càng thích được gần gũi rồi trao cho nhau những nụ hôn, những cái ôm mồng cháy như những cặp tình nhân mới yêu. Ngay cả những lúc người chồng ở nhà họ cũng lén lút tò te với nhau…

Phim sex jav loạn luân  – Vậy là 2 người một mẹ kế một con trẻ cùng chơi một trò chơi tình dục, trong căn nhà tĩnh mịch yên ắng chỉ còn lại những tiếng phạch phạch của con đụ mẹ và những tiếng rên khe khẽ của bà mẹ kế lên cơn nứng lồn được chơi!