#Server 1 #Server 2
11.90K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex địt em gái xinh Maya Kawamura đi xin việc . Một bộ phim khá hay của Maya Kawamura khi chuyển sang không che em ấy còn có biệt hiệu khác là Mami Hirose nhé. Em teen xinh đẹp nứng lồn đi nộp hồ sơ xin việc vào một công ty ở gần nhà, nhưng thật không may cho em lại vào đúng một công ty có những tên quản lý ham mê tình dục, em đã bị hai người xét hồ sơ ở đây gạ gẫm rồi đụ lồn.

Phim sex địt em gái xinh

Phim sex địt em gái xinh

Nội dung phim jav hd kể về một cô gái xinh đẹp và ngay thơ đi phỏng vấn xin việc vào một công ty nọ, nhưng cô đâu ngờ khi bước vào phòng phỏng vấn thì thấy toàn trai, những người này là cấp dưới của ông sếp công ty. Thế rồi đơn nhiên cô bị mấy anh này test hàng trước khi đưa cho ông sếp .

Em gái xinh đi xin việc bị địt nát lồn

Em gái này được một người bạn giới thiệu về làm chung công ty, người vợ trẻ tưởng chừng khởi đầu suôn sẻ nhưng lại không được như vậy, ở đó toàn là nam giới, chỉ riêng em là nữ, cô bắt đầu có cảm giác lo lắng và nó tăng lên khi tên quản lí yêu cầu thay đồng phục, đó là một chiếc váy bó sát, nó chật để nổi cô gái không thể kéo lên hết mông của mình, phải vất vả lắm cô mới mặc vô được…

Phim jav hd Địt nhau với gái xinh đi xin việc làm ở văn phòng

Địt nhau với gái xinh đi xin việc làm ở văn phòng

Địt nhau với gái xinh đi xin việc làm ở văn phòng

Em vừa mới ra trường nên đã đi tìm việc làm, em đến một công ty có danh tiếng ở nhật bản để xin việc, lúc em bước vào phòng thẩm vấn thì chỉ có một mình anh quản lý với em thôi, thế là em đã gạ tình anh để được lọt vào trong công ty, anh đã không ngại gì mà đút con cặc vào lồn em để nhấp liên tục cho em cảm giác cực sung sướng…

Tưởng rằng cô sẽ không làm việc nữa nhưng ai ngờ do sướng quá nên cô tiếp tục làm việc chô ông sếp và những người nhân viên của ổng .