#Server 1
14.09K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Phim sex Miku Ohashi địt em đồng nghiệp dâm đãng . Quả thực đây là một bộ phim sex không che rất nứng các đồng dâm của tôi ạ, bởi vì sao tôi nói vậy chính là ở những yếu tố sau đây: nữ diễn viên rất xinh, không mặt thanh tú và body rất gợi cảm còn về phần anh diễn viên thì khoai to, địt khỏe khiến cho cô diễn viên chỉ biết nức nở ôm lồn mà chịu trận trong những tiếng rên rỉ đầy khoái lạc.

Phim sex diễn viên Miku Ohashi không che làm tình với đồng nghiệp

Phim sex Miku Ohashi

Phim sex Miku Ohashi

Nội dung bộ phim kể về lần ân ái giữa cô nàng xinh đẹp Miku Ohashi và  anh đồng nghiệp bảnh trai chim to làm cùng văn phòng. Họ làm cùng nhau đã được hơn năm nay, anh đồng nghiệp của Miku Ohashi rất tốt,luôn quan tâm ân cần và giúp đỡ mọi người trong phòng khi họ gặp khó khăn nên rất được lòng mọi người trong đó có cả Miku Ohashi, cô phải lòng anh từ lúc nào cô cũng chẳng hay.

địt em đồng nghiệp dâm đãng

địt em đồng nghiệp dâm đãng

Ngày hôm đó văn phòng nơi hai người làm việc tổ chức bữa tiệc liên hoan chúc mừng doanh thu đạt kết quả cao, ngày hôm đó mọi người rất vui vẻ và uống rất nhiều rượu, sau 2 tăng ăn uống rồi đi hát ai cũng mệt nhoài và cũng khá là say rồi.

Trong cơn say không tự chủ được bản thân và cũng vì Miku Ohashi đã yêu anh, muốn dâng hiến thân xác này cho anh từ lâu rồi và rồi cả hai đã đưa nhau vào khách sạn.

Vừa mở của phòng Miku Ohashi đã không tự chủ được mà đã bộc phát ngay những nỗi khao khát thèm được một lần cùng anh mây mưa điên loạn quên trời đất mà cô đã lao đến khao anh nụ hôn nồng cháy như muốn nuốt luôn lưỡi của anh.

Anh cũng hưởng ứng lại bằng những hành động sờ soạng, mơn trớn cặp mông căng tròn và bầu ngực vun đầy của cô. Miku Ohashi khẽ rên để cổ vũ cho anh và rồi… Click chuột vào xem ngay thôi nào các đồng dâm của tôi ơi…hehe