#Server 1 #Server 2
70.65K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Một bộ phim sex mỹ  chỉ có thời lượng gần 20 phút nhưng chắc chắn sẽ không làm cho anh em phải thất vọng đâu vì em teen trong bộ phim ngon vãi lìn luôn.

Em teen Mỹ xinh đẹp gợi cảm thèm xoạc mà hôm nay nhà em lại đi vắng hết em đã gọi cho anh chàng bạn trai của mình sang chơi, em mặc một cái váy ren màu đen và không mặc đồ lót ở bên trong làm cho những đường cong trên cơ thể của em hiện rõ ra trước mắt.

phim sex liếm lồn bạn gái

phim sex liếm lồn bạn gái

Anh chàng bạn trai của em vừa sang đến nơi em đã dẫn anh vào phòng rồi để anh nằm xuống giường và em hôn hít kích dục anh, anh chàng bạn trai của em sướng quá không chịu được đã đè em xuống rồi liếm lồn cho em…

Vì anh người yêu đến muộn làm cô nàng tóc vàng trong phim phải chờ đợi lâu trong cơn nứng lồn tê tái nên khi anh đến cô bắt anh ngồi trên ghế sofa rồi ngôi ngồi trên gường banh rộng háng và từ từ vạch mồn bên si líp ren màu đen của mình sang một bên để lộ ra cái lồn hồng hào không một cọng lông của mình và cô nàng bắt đầu vuốt từ từ, mơn trớn từng bên mép lồn rồi cô thọc một ngón tay vào lồn mình tự móc cua, vừa móc cô vừa rên rỉ nhẹ nhàng.

Lúc này anh người yêu ngồi trên ghế không thể chịu được liền đi đến bên gường và xin chô tha thứ cho vì đã đến muộn, lúc này cô nàng cũng đã hơi nứng liền đồng ý cho anh người yêu kề môi vào lồn mình liếm luôn. Anh người yêu nhanh nhiejn cúi đầu xuống liếm lồn cô người yêu mình một cách đam mê, vừa liếm anh vừa nhìn lên cô người yêu đang hai tay xoa bóp cặp vú căng tròn của mình và miệng thì xuýt xoa rên rỉ.

Được một lúc thì cô nàng bắt đầu bắt anh người yêu kéo khóa quần ra rồi lôi con cu to tổ bố của anh ra cho cô bú mút. Cô nàng vừa bú vừa ưỡn cong đít ra để cho anh người yêu cô có thể dễ dàng vươn người từ phía trên thọc tay vào lồn cô móc cua.

Được một hồi thì đã đến lúc kết thúc màn dạo đầu đầy hung phấn, anh bắt đầu ngồi xuống để cho cô từ phía trên cầm cương cưỡi ngựa, cô nàng bắt đầu nhẹ nhàng ngồi xuống để nút chọn con cu của anh người yêu vào lồn mình và hai người họ bắt đầu địt nhau một cách cuồng nhiệt