#Server 1 #Server 2
26.89K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được

Phim sex anh thợ sửa điều hòa và nữ chủ nhà. Nội dung như tiêu đề 1 bộ phim sex vụng trộm giữa 1 cô vợ đã có chồng và 1 anh thợ lắp điều hòa cơ bắp. Em gái  Ai Hoshina xinh đẹp dịu dàng và  có nét gì đó dâm đãng .Vợ chồng mới cưới nhau ra ở riêng chưa được bao lâu và có khá nhiều chuyện xảy ra với gia đình của em  Ai Hoshina rồi thì mọi chuyện đến thật bất ngờ.

Phim sex nhật bản Anh thợ sửa điều hòa cơ bắp và nữ chủ nhà dâm đãng

Phim sex anh thợ sửa điều hòa

Phim sex anh thợ sửa điều hòa

Cuộc sống của em vốn dĩ không hạnh phúc về đời sống vợ chồng do anh chồng trung niên nhưng sinh lý không được khỏe nên cô vợ thường xuyên buồn chán và có lẽ có ý muốn ngoại tình.

Một hôm chiếc điều hoà của nhà họ bị hỏng nên cô vợ đã gọi một anh thợ sửa tới và  5p sau anh thợ có mặt tại nhà luôn. quá nhanh quá nguy hiểm người đẹp gọi là tới liền.

Phim sex vụng trộm với nữ chủ nhà thèm đụ

Phim sex vung trom

Phim sex vung trom

Vừa nhìn anh thợ cô vợ đã cảm thấy anh ta rất gần gũi rồi cảm giác thân thiện và dễ gần, trong khi anh ta đang làm việc thì cô thường xuyên nhìn trộm cơ bắp cuồng cuộng của anh thợ trong sự thèm thuồng như muốn được chiếm hữu các cơ bắp đó ngay.Ước muốn đó chợt nảy ra trong  Ai Hoshina mà thôi. Sau khi sửa xong 2 người trao đổi info và rồi

Tối hôm đó chồng cô vẫn lại lạnh nhạt như mọi hôm mặc dù cô xinh vậy mà lão lại chẳng mơ màng tới nên cô đành phải nằm tương tư đến anh thợ sửa rồi lén tự thủ dâm với suy nghĩ được anh thợ khi sáng chơi vào lồn của mình

Công việc chưa xong nên hôm sau anh thợ ấy  lại đến để sửa nốt phần còn lại của chiếc điều hoà và lần này để đến đáp xứng đáng công sức của anh thì cô vợ đã quyết tâm gạ địt được anh chàng đó bằng được… hãy cùng xem tiếp bộ phim jav  để biết điều gì xảy ra sau đó nhé .