#Server 1
10.80K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Phim sex nhật bản cổ trang loạn luân kimono không che, Cô chị dâu xinh đẹp đã chán ghét cảnh chăn gối với người chồng của mình vì chồng của cô không chiều chuộng cô làm cô không được thỏa mãn mỗi khi ân ái nên cô phải tìm đến với người em rể của mình, mỗi khi chồng đi vắng cô lại gọi em rể của mình sang rồi gạ gẫm anh chàng này, đang tuổi dậy thì rất thích địt mà lại được chị dâu của mình gạ gẫm cậu em rể rất sung sướng.

Xem phim sex co trang nhat bản không che full hd

sex co trang

sex co trang

Bà chị dâu nói xong là bao nhiêu nước dâm tích trữ trong lồn đã trào ra lai láng, cùng lúc với tiếng rên sướng khoái của bà vang lên trong nhà vắng, Bà quay đầu ngồi xổm lên người em chồng rồi đưa tay cầm cặc đút vào miệng lồn, rồi ngồi xuống nhẹ nhàng cho đến khi cặc em chồng ngập lụt sâu trong lồn bà. Bà lắc mông đít như sàng gạo, một lúc sau, bà đưa lồn lên cao rồi dọng xuống liên tục, hai bầu vú to của bà tung lên xuống như cỡi ngựa, em chồng ngắm bà chị dâu làm tình hăng hái nghĩ hoặc bà chị dâu thiếu đụ hoặc bà chị dâu thèm của lạ. Một lúc em chồng nắm cả hai bầu vú nở nang mà bóp mà nắm rồi kéo người bà chị dâu đến gần để bú hai đầu vú bà chị dâu, cùng lúc em chồng ôm vai rồi nắc thì bà chị dâu cũng ấn mông xuống cho lồn cặc khít khao hơn nữa và dĩ nhiên sướng nhiều hơn, tiếng “chạch..chạch.. chịch chịch” càng lúc càng lớn và nhanh hơn, lông lồn và lông cặc đều ướt nhẹp nhớt dâm.

Lần này em chồng sướng hơn vì đụ trên giường, được bà chị dâu tận tình mút và nhún, rồi đụ từ phía sau như loài chó, tay bóp đôi vú và hai cái mông của bà, hai vai mát thịt nắm mà nắc thấy đã, lâu thay tay em chồng luồn ra trước nắm hột le bóp bóp nhẹ làm bà chị dâu ra nước lồn lia lịa, ra mất trật tự, em chồng nghịch thọc ngón tay bên cạnh con cặc và thọc vô vẫn vào được hết, lồn bà chị dâu thuộc cỡ bự. Ngón tay em chồng một khi đã vô trong lồn ngoe nguẩy bên vách lồn khiến bà chị dâu vừa hét lớn vừa nhún lồn đập trở lại mạnh và liên tục hơn.