#Server 1 #Server 2
105.30K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim Sex Nhật Bản Khu Dân Cư Dâm Đãng. Bộ phim kể về chung cư nọ ở trung tâm một thành phố lớn của Nhật Bản, mà điều đặc biệt lại chung cư này lại chỉ toàn phụ nữ sống. Với dàn chân dài xinh đẹp đến từ xứ sở phù tang như Azumi Mizushima, Fukada Rina, Ootsuki Hibiki, Nishimura Eri… chắc chắn sẽ đem đến cho người xem những cơn nứng không hề nhẹ…héheee.

Phim sex Azumi Mizushima

Phim sex Azumi Mizushima

Xem phim sex địt nhau tập thể những em diễn viên jav nhật bản

Nội dung của bộ phim kể về hai gã nhân viên biến thái của một công ty cung cấp các sản phẩm lọc nước gia đình, trong một lần đến lắp đặt máy lọc nước tại một khu chung cư. Vì thấy chung cư chỉ toàn phụ nữ mà có nhiều em trẻ đẹp nên hai ông tướng đã ủ mưu cho thuốc kích dục liều cao vào máy lọc nước rồi quảng cáo cho vài ba cô gái uống.

phim sex địt nhau tập thể

phim sex địt nhau tập thể

Thật không may mắn vì sự có mặt của 3 cô gái, họ lần lượt uống nước chứa thuốc kích dục và cơ thể ngay lập tức mệt mỏi, ngứa ngáy khiến các cô gái phải trở về nhà. Và nhân cơ hội khi cơn nứng của các em gái xinh đẹp lên đến đỉnh điểm, 2 anh thợ sửa ống nước à nhầm 2 anh nhân viên liền tiếp cận.

phim sex địt em gái xinh nứng lồn

phim sex địt em gái xinh nứng lồn

Bộ phim này hứa hẹn sẽ đem đến cho các đồng dâm những cảnh quay tuyệt vời, những cú giật như điên khi các em lên đỉnh…click vào xem ngay nào o o o…hehe