#Server 1
19.57K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng(#2,#3 ) Nếu Không Xem Được Phim Hoặc Load Chậm ở Server#1 .

Tuần trăng mật sớm đầy dục vọng của nữ sinh Rina Ueno . Bộ phim sex nữ sinh hay của thiên thần Rina Ueno. Có lẽ nhiều đồng dâm không lạ với idol này, mặt xinh, vú to tròn trắng, nói chung là tuyệt vời.

Em nữ sinh Rina Ueno cùng bạn trai yêu nhau đã lâu. Nhưng 2 người chưa chịch choạc gì, nên vừa được nghỉ hè, 2 người đã quyết định đi du lịch cùng nhau.Một phần để đi chơi, và một phần Rina Ueno để cho bạn trai thử cái bướm hồng dâm của mình.Đang trên tàu đi Sasaki chơi thì gã bạn trai đã cửng cu không chịu được. Nhìn xung quanh không có ai để ý, gã đút tay vào bóp vú bạn gái Rina Ueno ngay trên chiếc xe lửa.

Phim sex  địt em nữ sinh xinh xắn

Phim sex nữ sinh Rina Ueno

Phim sex nữ sinh Rina Ueno

Tay còn lại gã mò mò vào con hàu thơm ngon bổ dưỡng mà em giữ gìn bấy lâu. Rồi khi em đã phê pha, rút 1 cái sextoy gã đút vào con bím của cô nữ sinh thánh thiện đầy khoái trí.Rina Ueno sướng rên lên từng cơn, nước bướm em chảy ướt sũng cả chiếc ghế trên tàu.

Tàu vừa đến nơi, 2 người liền dắt nhau về chỗ nghỉ ngơi.Thèm thuồng quá lâu rồi nên vừa vào nhà nghỉ, chưa kịp để cô nữ sinh Rina Ueno kịp nghỉ ngơi.Gã đã bóp ngấu nghiến cặp vú ngon trắng ngần của em. Rồi nhanh chóng cởi chiếc áo mỏng manh của em xuống.

Cái miệng ẩm ướt liền cúi xuống theo, bú như hổ đói, chùn chụt nghe thật thích thú.Cởi chiếc quần của em xuống, rồi lột nốt chiếc silit lọt khe mỏng manh của em ra.Cặp mông trắng ngần, con bướm hồng non của thiếu nữ 18 hiện lên.

Cái miệng ẩm ượt lại một lần nữa trườn xuống dưới, rồi dừng lại cái lồn đang hơi rỉ nước kia.Hắn húp như chưa từng được vét, 2 ngón tay cũng chọc sâu vào trong con bướm ấy. Rina Ueno sướng rên lên, nước lồn của em phọt ra ngày càng nhiều.Lúc này sự dâm dục của Rina Ueno nổi lên, em với lấy con cu của gã bạn trai rồi sục, rồi bú liếm nhiệt tình.

Con mắt của em phê pha nhìn thật dâm đãng. Sau màn dạo đầu 2 người bắt đầu hòa quyện lần đầu.Những cái nhấp nhẹ nhàng rồi nhanh dần, những tư thế khác nhau liên tiếp được đôi bạn trẻ thể hiện đầy dục vọng và lãng mạn.Sau những giây phút thăng hoa thì con cu to dài cũng nhả tinh binh lên con bướm hồng của Rina Ueno đang co giật từng cơn kia.Sau lần chịch nhau đầu tiên, 2 người lại liên tiếp phịch nhau các ngày tiếp theo đầy sung sướng.