#Server 1 #Server 2
13.64K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được

Phang em đồng nghiệp tại khách sạn không che, Hôm nay sau khi ăn liên hoan ở công ty về chàng trai đã gạ gẫm được em đồng nghiệp mà anh đã thích từ rất lâu vào nhà nghỉ để hai người có kỉ niệm với nhau. Tuy đã có gia đình nhưng em đồng nghiệp xinh đẹp của anh lại là một cô gái rất dâm dục và em thì không may lại có một người chồng yếu sinh lý nên cuộc sống không được như ý, anh nắm bắt cơ hội rất tốt.

Phim sex địt  em đồng nghiệp tại khách sạn cực phê

phang em dong nghiep

Tuy đã có gia đình nhưng em đồng nghiệp xinh đẹp của anh lại là một cô gái rất dâm dục và em thì không may lại có một người chồng yếu sinh lý nên cuộc sống không được như ý, anh nắm bắt cơ hội rất tốt. hãy cùng theo dõi nhé anh em. Đưa em thư ký xinh đẹp vào khách sạn làm tình Em được anh chàng sếp của mình dẫn đi khách sạn sau giờ làm. Sau giờ làm em được đồng nghiệp của mình đưa vào khách sạn, vốn em cũng rất dâm dục nên cũng không quá khó để chịch được em.

Phim xoay quanh ông sếp và cô cấp dưới của mình, Họ là những người được lựa chọn làm chung một dự án nên đã được cấp trên chỉ thị để đy công tác chung với nhau,Họ đã lựa được phòng ở 1 khách sạn . Tuy nhiên khách sạn chỉ còn 1 phòng nên họ buộc phải ở cùng chung với nhau . Thế là em nhân viên cấp dưới tắm và mặc ra một bộ áo ngủ tuyệt dẹp . Tên sếp thấy thế bèn gạ cô nhân viên bằng cách nói những chuyện liên quan 18 +, Cô liên quan lúc đầu cũng tưởng bình thường nhưng càng nói cô càng thấy sếp có ý đồ gạ tình với mình, Do lâu ngày chưa quay tay , thế là cô cũng nghĩ đến chuyên JAV HD . Cô đồng ý cho người sếp chịch mình . Thế là ông sếp cởi cái áo lót đen của cô ra và bóp bộ ngực vừa to vừa căng tròn của cô, Bóp được một lúc , ông sếp móc cái dương vật đâm vào cái âm hộ to của cô nhân viên .