#Server 1 #Server 2
100.72K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng(#2,#3 ) Nếu Không Xem Được Phim Hoặc Load Chậm ở Server#1 .

Là bộ phim sex jav hiếp dâm cô chủ nhà Saori Hara cô đơn đang sống một mình trong một căn nhà rộng thênh thang , chồng cô đi công tác xa nên Saori Hara phải ở nhà một mình , cô bắt đầu cho thuê nhà giá rẻ để bớt cô đơn hơn khi sống một mình và vô tình cô cho một tên dâm tặc thuê nhà nhưng không hề hay biết .

Saori Hara

Saori Hara

phim sex hiep dam

Công việc mọi ngày của Saori Hara là công việc nội trợ nấu ăn và giặt dũ quần áo và chỉ ở nhà , vì chồng đi vắng lâu ngày nên cô cảm thấy rất trống trải và cô đơn , may có cậu thanh niên đến thuê nhà ở cùng nên cũng vơi đi phần nào nhưng không thể hết được cảm giác thèm khát nhục dục mà mỗi ngày cô luôn phải đối mặt cô ngày nào cũng trông ngóng chồng quay trở về để có thể như bao người vợ khác được thỏa mãn cơn dâm mỗi ngày.

Hôm nay trong lúc đang lấy quần áo trong phòng để giặt cô bị cậu thanh niên từ phía sau ôm chầm lấy và không kịp để cô nói gì hắn đã xé cái váy của cô , lôi cái quần xịp ra và đút ngay con cu của mình vào đấy và nhấp khiến cô chỉ biết chống cự trong tuyệt vọng và cầu xin cậu tha cho nhưng hắn đang mê man trong cơn sướng nên chẳng hề quan tâm đến mà cứ thế nhấp liên tục đến khi thỏa mãn được bản thân hắn mới ngồi dậy và bỏ đi về phòng.

Còn cô như chết lặng nằm trên giường cảm giác tủi nhục nhưng đâu đó cô có thể thỏa mãn được nhục dục mà bấy lâu cô thèm khát . Kể từ ngày hôm đó ngày nào cô cũng được cậu thanh niên giúp vượt qua những cơn nứng lồn …