#Server 1 #Server 2 #Server 3
29.09K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Là bộ phim sex vietsub cực hay với màn hiếp dâm trừ nợ của tên giang hồ máu mặt đi đòi nợ thấy vợ con nợ ngon nên đã hiếp dâm để trừ nợ và cô vợ tội nghiệp Rino Sakuragi bị hiếp dâm thảm thiết bị họ thay nhau địt nát lồn , tập phim sex sub khá chuẩn và chính xác sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất.

Phim sex chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp dâm

Sex vietsub

Sex vietsub

Bộ phim nhắc về một tấm thảm kịch do 1 người chồng tồi gây ra cho cô vợ trẻ xinh đẹp Rino Sakuragi của mình. Vì yêu thích bài bạc buộc phải người chồng đã nợ đa số tiền của bọn cho vay nặng lãi. hôm nay chúng đến nhà nhưng anh ta bỏ trốn chỉ có cô vợ xinh đẹp, hôm đó cô không thể nào chống lại nên đã dùng cho mọi bọn chủ nợ.
Xem thêm phim sex tại : https://jav21.net/xem-phim-sex-xnxx-dit-em-nong-thon-lon-bot/
Hôm sau chủ nợ lại đến nhưng lần này chỉ mang 1 người nên anh ta ko trốn mà thương thuyết mang anh ta chịch vợ mình để trừ nợ còn anh ta chỉ biết ngồi nhìn trong đau khổ còn cô vợ bị bọn chúng địt tan tành từng người từng người thay nhau đút cặc vào lồn cô và nhấp như vũ bão.
Cô chống cự nhưng đã muộn màng vì toàn bộ quần áo trên người cô đã bị hắn ta xé tan tành rồi từng tên dàn em thay nhau giữ chân tay cô và cứ thế đút những con cu to đùng của mình vào và rồi chúng thay nhau xuất tinh và lồn cô khiến cho lồn cô tràn đầy tinh dịch nhưng trong lòng cô lại có một cảm giác rất sung sướng và thống khoái như là được thỏa mãn ham muốn mà bấy lâu nay cô mong ước.