#Server 1 #Server 2
30.52K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex tap the sếp hiếp dâm vợ của nhân viên  . Bộ phim sex jav này bắt đầu bằng cảnh một anh sếp và 2 anh nhân viên của mình đi nhậu. Ở nhà là cô vợ xinh đẹp của anh nhân viên đang chờ chồng mình về.

Chỉ có mỗi cô vợ của cậu ở nhà, trông thấy vợ anh nhân viên quá ngon, anh ta lại là một tên biến thái, rất ham muốn tình dục nữa, nên chẳng chần chừ gì mà đè vợ cậu nhân viên ra hiếp dâm, đang vet máng, chưa kịp ĐỊT nữa thì cậu ta lại về tới

Sếp hiếp dâm vợ của nhân viên và cuộc tình vụng trộm

Sếp hiếp dâm vợ của nhân viên

Sếp hiếp dâm vợ của nhân viên

Và có vẻ như cô vợ cũng chán chồng mình rồi, mà hờ hừng không để muốn quan hệ với anh ta nữa, đó cũng là cơ hội của lão sếp, hôm sau lão lại đến, và lần này lão bắt cô phục vụ ngược lại, cả hai phịch nhau trong sung sướng, ngay cả khi cô nghe điện thoại của chồng gọi về.
Dần dần thì cô cũng nghiện khi làm tình vơi sếp của chồng mình, và đã thành một câu chuyện vụng trộm, cuối phim là một bất ngờ, là anh chồng vô tình nhìn thấy cảnh vợ hắn đang địt nhau với sếp ngay chính căn phòng của mình….anh ta như gục ngã… Xem thêm phim sex vlxx.tv :  https://jav21.net/vlxx-tv-phim-sex-loan-luan-bo-chong-nang-dau-viet-sub/

Nội dung phim sex kể về ông  sếp thường xuyên địt vợ nhân viên

Cô đã bị gã sếp của chồng mình đè dọa để cưỡng bức.  được sếp của mình đưa về nhà, khi đến nhà cậu đồng nghiệp thì lão sếp đã đứng hình trước nhan sắc xinh đẹp của cô vợ của nhân viên mình, lão liền liên tục dùng lời lẽ uy hiếp đến công việc của chồng cô, ép cô phải phục vụ mình, nhưng cuộc ngoại tình, vụng trộm phía sau lưng anh chồng liên tục diễn ra mà anh không hề hay biết.

Phim sex vung trom voi vo nhan vien

Phim sex vung trom voi vo nhan vien

Một lúc sau có tiếng gõ cửa và đó là sếp và người chồng say mềm của cô vợ. Đêm đó người sếp ngủ lại nhà anh nhân viên và vô tình nghe được cô vợ đang nói xấu mình nên tỏ ra rất là giận dữ. Thế là sáng hôm sau anh ta giả vờ ngủ say để anh nhân viên đi làm rồi anh ta mới mò dậy và lên kế hoặch hiếp dâm cô vợ của anh nhân viên cho bỏ tức.Mong anh em có những bộ phim sex jav hd cực hay tại Jav21.net Phim hay nhớ like and share nhé các đồng dâm.