#Server 1 #Server 2
29.15K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex nữ sinh nhật bản không che Tsuna Kimura, một bộ phim sex sinh vien Nhật với sự tham gia của nữ diễn viên Tsuna Kimura trong vai em nữ sinh nhật bản vô cùng xinh đẹp và dâm đãng, Bộ phim có vài cảnh quay rất đẹp về cảnh làm tình của em các bạn cùng xem nhé.

Phim sex nữ sinh nhật bản không che Tsuna Kimura

phim sex nu sinh

phim sex nu sinh

Anh ta bắt đầu mân mê những cọng lông ấy rồi bất ngờ cả lòng bàn tay anh ta chạm lấy mu lồn em nữ sinh. Ôi! Mu lồn mới to và chắc làm sao. Nhanh chóng anh ta tìm ra ngay kẽ lồn. anh ta ve vuốt cái kẽ lồn ấy của em nữ sinh! Thật là khoái làm sao. Ực! Nước dãi từ miệng anh ta cứ tiết ra đều đều. Cu anh ta lúc này đã cương lên thiệt rồi. Khoái quá, tay còn lại của anh ta đi dần lên trên. Tay anh ta chạm ngay đến cặp vú bự của em nữ sinh. Ái chà, anh ta bắt đầu xoa xoa, bóp bóp nó nhưng lại thấy hơi cấn cấn. Tất nhiên rồi vì em nữ sinh còn mặc một lớp nịt vú nữa mà!

Tay anh ta lại lên dần. anh ta đang tìm cái khuy bấm áo dài của em nữ sinh. Trong lúc một tay anh ta vuốt ve kẽ lồn em nữ sinh, một tay anh ta tìm khuy áo em nữ sinh thì anh ta không ngừng hôn hít cổ và vai em nữ sinh. Thơm quá xá là thơm! anh ta hôn hít dần lên tóc em nữ sinh! Không biết em nữ sinh gội bằng dầu gì mà thơm và tóc em nữ sinh lại mượt đến đến vậy. Vừa nhắm mắt anh ta lại vừa hôn dần lên cổ rồi đến má em nữ sinh. Má em nữ sinh mới mát dịu làm sao.

Đến lúc này thì tay anh ta đã tìm ra cúc áo em nữ sinh. Hề hề! Kì này thì sướng phải biết. Chỉ một động tác nhanh gọn, cúc áo em nữ sinh đã rời ra. Úi cha! Mảnh áo rớt xuống làm lộ ra khe hở vú của em nữ sinh. Nhẹ nhàng, anh ta kéo cái áo dài xuống. Cái áo rơi phịch xuống đất. Tuyệt. Trên người em nữ sinh giờ chỉ còn cái nịt vú màu trắng. Ô kìa! Qủa là vú em nữ sinh bự hết biết, đến nỗi cái nịt vú không đủ đẻ che nốt phần vú trên của em nữ sinh. Xem thêm phim sex khong che thêm nhé.