#Server 1
5.41K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng(#2,#3 ) Nếu Không Xem Được Phim Hoặc Load Chậm ở Server#1 .

Thú thực các đồng dâm thấy thế nào chứ riêng về bản thân tôi thì nhiều lần chứng kiến con gái say rượu rồi, khi say vào chúng nó quên hết lối về, không biết trời đất gì, đứa thì khóc đứa thì cười không ngớt như con thần kinh.

Trong bộ phim địt nữ đồng nghiệp này cũng vậy, em này tên là Mika là nhân viên văn phòng, mặt xinh dáng ngon. Hôm đó đi liên hoan cùng đồng nghiệp, do uống quá chén nên Mika say bí tỉ chẳng biết gì, thế là được ngay anh đồng nghiệp tốt bụng làm cùng cơ quan đưa về nhà địt cho một trận dã rượu.

Xem phim sex văn phòng địt nữ đồng nghiệp dâm đãng

Phim sex văn phòng

Phim sex văn phòng

Chuyện là hôm đấy làm báo cáo tổng kết doanh thu cuối năm của các phòng ban trong công ty chỗ Mika làm việc. Phòng maketing của cô đạt kết quả cao nhất và được sếp tổng thưởng cho một khoản tiền để cả phòng đi liên hoan.

Thật sự hôm nay là ngày rất vui của cả phòng, những nỗ lực vất vả cả các thành viên trong suốt một năm qua đã được đền đáp xứng đáng nên mọi người ai nấy chúc tụng, mời nhau chén qua chén lại ầm ĩ. Trong đó Mika góp phần không nhỏ và khi ra về thì cô và mọi người không biết trời đất gì nữa.

Phịch Em Đồng Nghiệp Say Rượu

Phịch Em Đồng Nghiệp Say Rượu

Ra đến ngoài đường, Mika cho chó ăn chè và suýt ngủ quên tại chỗ luôn thì may thay anh đồng nghiệp cùng cơ quan tên là Tamura, anh cũng khá là say rồi nhưng vẫn tự chủ được, Tamura đã dìu Mika về, trong cơn say hơi thở nồng nàn mùi rượu, da thịt cọ sát vào nhau, chợt nổi cơn nừng cặc Tamura đã đưa cô về nhà anh là địt yêu cô vài ba cái cho cô chừa thói uống rượu nhiều đi…mời các đồng dâm tiếp tục xem phim jav này nhé.