#Server 1
11.11K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Một bộ phim siếc có nội dung kể về cuộc mây mưa làm tình điên loạn giữ cô thư ký xinh đẹp dâm đãng là ông sếp khoai to của mình. Trong bộ phim có những cảnh làm tình đem lại cảm giác vô cùng nứng cho người xem nên khuyến cáo những anh nào chim yếu thi không nên xem nhé.

Phim sex văn phòng sếp ngoại tình  địt em nhân viên

Phim sex Hatakefu Miria

Phim sex Hatakefu Miria

Nội dung bộ phim kể về cô thư kí xinh đẹp, tài năng có tên Hatakefu Miria tài giỏi trong công việc nhưng lại rất dâm đãng. Cô làm việc tại một công ty bất động sản với vai trò là thư ký cho giám đốc.

Ông giám đốc của cô Okada 51 tuổi, thích chơi thể thao đặc biệt là tennis, thích đi du lịch là đặc biệt là thích đốt tiền vào những trò chơi tiêu khiển tốn tiền đó là thích săn gái đẹp, hàng ngon để địt.

Phim sex cô thư kí xinh đẹp

Phim sex cô thư kí xinh đẹp

Cho đến ngày hôm này thì cũng đã tròn 1 năm cô nàng Hatakefu Miria làm việc tại công ty, hôm nay trưa hè nóng bức nên mọi hoạt động đều diễn ra rất chậm, mọi người cảm thấy vô cùng mệt mỏi nên đến giwof ăn trưa cái là mọi người trong công ty thi nhau đổ sô ra các quán cà phê hay quán ăn gần công ty để nghỉ ngơi duy chỉ có mình Hatakefu Miria và ông giám đốc dâm đãng.

Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, giữa trưa hè nóng bức oi ả mà điều hòa cũng chỉ làm xoa dịu được phần nào sự bức bối, cô nàng Hatakefu Miria đã cởi vài cúc áo ngực ra để bớt nóng bức. Đang nhắm nghiền mắt trong sự thư giãn thì bỗng có một bàn tay trai sạn đang mơn trớn hai quả vú của mình, giật mình mở mắt hóa ra và sếp. Và rồi hai người họ…