#Server 1 #Server 2
69.63K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex viet sub loạn luân cha và con gái. đây là bộ phim sex gia đình nhưng có nội dung bộ phim kể về cô gái xinh đẹp tuổi teen tên là Risa Tsukino. Bố và mẹ cô đã ly dị từ lúc cô mới xinh ra nên cô theo mẹ mình về sống cùng bố dượng lúc 10 tuổi. Và rồi mẹ cô qua đời ít lâu sau đó chỉ còn cô sống cùng bố dượng, cô coi ông như bố ruột của mình và hết lòng yêu thương ông. với cốt truyện hay khi mà đứa con gái cố chăm sóc người cha già của mình . Thể rồi 2 người nam nữ ở cùng nhau họ nảy sinh những thứ tình cảm ngoài mong đợi . và không may họ đã làm nên chuyện loạn luân với nhau.

Phim sex viet sub loạn luân cha và con gái

Phim sex viet sub loạn luân cha và con gái

Phim sex loạn luân vietsub tình cha con

Trong lúc ông bà mẹ đi chợ thì ông bố loạn luân đã lên cơn nứng cặc khi thấy con gái ruột mình ăn mặc quá mát mẻ. Lợi dụng lúc sơ hở ông bố lao vào ôm con gái và hôn bú tới tấp địt con gái ruột của mình. Con gái theo phản xả tự nhiên khi có trai thì không có phản ứng gì mà lại còn hưởng ứng. Sau khi làm tình xong thì bố địt con gái luôn trong phòng khách và từ từ hai người đã âu yếm ân ái nhau mỗi ngày qua mặt người trong gia đình.

Phim sex loan luan vietsub

Phim sex loan luan vietsub

Xem sex vietsub bố đụ nhau với cô con gái trẻ của mình phụ đề tiếng Việt hấp dẫn với cô con gái và ông bố dâm đảng, nói chung là cả hai dâm như nhau nên không ai thua kém ai trong vấn đề ham muốn sinh lý đến tột cùng này đâu.

Chuyện cha địt con gái ruột là chuyện xảy ra mỗi ngày trên thế giới này. Loạn luân cha và con gái cũng là đề tài gây tranh cãi mỗi ngày. Con gái đến tuổi dậy thì nên chứng nứng lồn luôn luôn có. Gặp phải ông bố nứng cặc sẵn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra, thực sự mà nói khi bà vợ đã quá già nước lồn không còn, vú thì nhão xệ nên ông bố tìm đến con gái để địt là một điều đúng đắn. Con gái tuy tuổi dậy thì nhưng lồn và vú cũng đủ to để ông bố đút cặc vào địt.