#Server 1 #Server 2 #Server 3
110.02K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được
loading...

Phim sex Vietsub hiếp dâm nữ điệp viên xinh đẹp được phụ đề tiếng Việt kể về một nữ điệp viên xinh đẹp và tài năng có tên là Ai Haneda.Lần này em gái thông minh xinh đẹp Ai Haneda của chúng ta nhận 1 nhiệm vụ bí mật là vào 1 bệnh viện để điều tra hoạt động làm ăn phi pháp trong bệnh viện này .

Phim sex Viet sub hiếp dâm nữ điệp viên xinh đẹp trong bệnh viện

Phim sex viet sub hiếp dâm nữ điệp viên xinh đẹp

Phim sex viet sub hiếp dâm nữ điệp viên xinh đẹp

Cô gái xinh đẹp Ai Haneda  là thành viên của 1 tổ chức bí mật chuyên lôi những tội ác ra ngoài ánh sáng, nhiệm vụ lần này của em khá là nguy hiểm vì tổ chức này chuyên buôn bán nội tạng người .Sau khi vào làm trong bệnh viện cô nhanh chóng điều tra và phát hiện ra nhiều hoạt động khả nghi của 1 số cá nhân trong tổ chức. Những tưởng mọi việc sẽ xong nhưng trong khi cô đang sao lưu lại những chứng cớ quan trọng thì bị phát hiện.1 gã đàn ông mặc đồ đen đã uy hiếp cô và rồi.

Nữ điệp viên  Ai Haneda  xinh đẹp của chúng ta sẽ ra sao? sau khi bị phát hiện nữ điệp viên liền làm theo yêu cầu của tên đâu sỏ, mình em cởi bỏ hết quần áo trên người. tên đó với khẩu súng trên tay đã uy hiếp  Ai Haneda lúc này cô đành phải nghe theo lời của hắn  rồi từ đây hắn bắt cô phải làm theo mọi mệnh lệnh.. Hắn ép cô gái khai ra mình đang làm gì …bằng mọi cách bức cung ép cô gái khai ra người đứng sau cô là ai.

Từ đây hắn đã trói tay lột hết quần áo rồi bắt em bú cu cho hắn, một tay hắn cầm súng tay kia rờ mó khắp cơ thể xinh đẹp và trần truồng của em  Ai Haneda . khi bị uy hiếp như vậy thì chỉ có nước là làm và nghe theo lời hắn. Vì em quá xinh đẹp nên tên này đã cưỡng hiếp và làm tình cùng với em ngay trong căn phòng đó . Liệu  Nữ điệp viên xinh đẹp bị hiếp dâm và bị thất bại trong nhiệm vụ lần này rồi em sẽ ra sao? mời đồng dâm tiếp tục theo dõi bộ phim sex jav  !