#Server 1 #Server 2
10.58K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex vlxx em thư ký dâm dục gạ tình sếp trong văn phòng. Khi mà trong công cty đi vắng hết trong phòng chỉ còn có hai người, em và sếp , em là nhân viên mới vào được sếp tận tình chỉ bảo nên em đã phải lòng sếp của mình mặc dù ông đáng tuổi cha chú của em nhưng mà em đã tìm mọi cách để lấy lòng sếp của mình bằng mọi cách , chính vì vậy em đã khiêu dâm , khỏa thân mời gọi sếp làm tình với mình trong văn phòng.

Xem phim sex vlxx em thư ký dâm dục làm tình với sếp trong văn phòng.

Xem Phim sex vlxx

Xem Phim sex vlxx

Trong văn phòng công ty khi mọi người đi vắng hết, chỉ còn lại mình em cô nhân viên trẻ mới vào và ông xếp già khó tính! Để lấy lòng xếp em đã làm hết mọi cách nhưng không được đáp ứng, bí quá chẳng còn cách nào em đành mang tình ra đổi! Vén váy để lộ bím, rồi thì cởi áo để lộ cặp vú căng tròn hấp dẫn nhưng cũng không làm xếp nao lòng!

Em thư ký xinh đẹp dâm dục gạ tình sếp 

Đang giờ nghỉ trửa nhưng cả hai không ra ngoài mà nằm trong phòng, ngủ cùng một phòng với gái xinh mà lại không làm gì thì lạ quá, em thư ký dâm dục là người chủ động gạ tình sếp của mình. Em thư ký sang rồi bú cặc cho sếp của mình.

em thư ký dâm dục gạ tình sếp

em thư ký dâm dục gạ tình sếp

Em thư ký xinh đẹp đang ngồi nghỉ trưa cùng với sếp của mình sau một buổi sáng làm việc cũng khá mệt mỏi. Em ngồi nói chuyện cùng với sếp của mình, đang nói bỗng nhiên em đứng dậy đi về chỗ anh chàng sếp của em đang ngồi chủ động gạ gẫm ngồi lên đùi sếp rồi dùng tay xoa bóp con cặc đang cương cứng dần lên trong quần của anh chàng sếp kia. Mời anh em đồng dâm cùng xem bộ phim sex jav có nội dung không che này nhé!