#Server 1 #Server 2
27.21K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Nội dung của bộ Phim sex vụng trộm với hàng xóm khi chồng cô gái vắng nhà. Câu chuyện kể về việc cặp đôi vụng trộm với nhau tại một khu phố quen thuộc tại TOKYO. Được tin rằng chồng của cô gái nọ đã đi công tác từ xa.

Vụng trộm với em hàng xóm xinh đẹp lồn múp

Vụng trộm với em hàng xóm xinh đẹp lồn múp

Vụng trộm với em hàng xóm xinh đẹp lồn múp

Thế là chỉ có một mình cô gái ở nhà mà thôi. Anh hàng xóm đẹp trai liền sang nhà hỏi thăm sức khỏe cũng như chia sẻ ít các kinh nghiệm về cách ở nhà một mình nên làm những gì. Khuôn mặt dâm đảng của hắn ta khiến cô gái đã hiểu rõ phần nào mục đích của việc tên này qua nói chuyện cùng cô.
Cô cũng thấy vui khi có người quan tâm mình và đến trò chuyện với mình như vậy thì cũng hạnh phúc. Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau ít ra phải như vậy.

Tình huống vô tình dẫn đến bộ sex jav hd vụng trộm hấp dẫn này diễn ra.

Vô tình có một cơn gió thổi qua làm rơi cái ly xuống và vở ra. quá sợ hải vì chiếc ly đã vỡ cô vội vàng lấy đồ để đi dọn mảnh vở của cái ly thì anh hàng xóm đã bị đứt chân rồi. Quá bất cẩn vì không cẩn thẩn thế là cô dìu anh vào trong nhà để lấy dụng cụ y tế để băng bó.
Dâm tính của thằng hàng xóm bắt đầu hiện lên rõ ràng trong khuôn mặt. Làm ơn thì hay mất oán, thế là hắn đã lợi dụng cái thời cơ ngàn năm có một đó để làm tình cùng với cô. Vừa làm tình hắn vừa bắt cô phải im lặng tránh để người khác biết.

Không thể kháng cự lại mà nói thẳng ra thì lâu nay cô cũng thiếu địt nên cũng chả phản kháng gì cho nhiều. Đành phải nằm hưởng thụ cuộc sống tình dục khi được con cặc lạ địt vào cũng sướng biết bao. Xem thêm : https://jav21.net/vlxx-tv-vung-trom-voi-vo-hang-xom-xinh-dep/