#Server 1 #Server 2
54.24K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Xem phim sex vungtrom với chị dâu xinh đẹp . Bộ phim kể về một lần vụng chộm của cậu thanh niên Takahashi và cô chị dâu trẻ trung,xinh đẹp và dâm đãng cực kỳ của mình. Bộ phim với sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp như thiên thần của làng phim JAV Nhật Bản là Yukina Saeki chắc chắn hứa hẹn sẽ là một bộ phim sex HD không che cực kì hay và nứng.

Xem phim sex loạn luân vungtrom loạn luân với chị dâu xinh đẹp

Xem phim sex vungtrom

Xem phim sex vungtrom

Takahashi một cậu thanh niên đẹp trai, tài giỏi và hiện giờ đang là bác sĩ cuả một bệnh viện khá là nổi tiếng. Đẹp trai, tài giỏi thế nhưng trải qua chuyện  tình cảm đau buồn cách đây 4 năm, cho đến giờ cậu vẫn chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với người mới. Cách đây 4 năm cô người yêu của Takahashi gặp tai nạn khi đang đi du lịch và qua đời. Thế nên cho đến bây giờ Takahashi vẫn độc thân.

Xem  phim sex địt chị dâu dâm đãng

địt chị dâu

địt chị dâu

Anh trai Takahashi là một chủ thầu xây dựng nên công việc rất bận rộn suốt ngày phải đi khắp nơi nên thời gian dành cho gia đình là rất ít, vì vậy nhu cầu sinh lý của bà chi dâu dâm đãng là rất lớn. Thấy cậu em của chồng đẹp trai lại còn độc thân nên trong một lần chồng đi công tác xa cô đã giả vờ bị ốm nặng, anh chồng ở xa không về kịp nên đã g

loạn luân với chị dâu

loạn luân với chị dâu

Thế nhưng nào có phải, hóa ra là bà chị dâu dâm đãng của anh đã lên kế hoạch sẵn để gạ tình Takahashi. Cô giả vờ nằm đó với giọng nói yếu ớt nói là cơ thể rất nóng và cởi áo ra, cầm lấy tay Takahashi đặt lên ngực cô và không thể chịu được nữa Takahashi đã đè bà chị mình ra địt một trận sau một thời gian dài anh không được địt nhau.

Kể từ sau lần đó mối quan hệ vụng chộm giữa Takahashi và cô chị dâu dâm đãng thường xuyên diễn ra mỗi khi anh trai của Takahashi đi công tác.