#Server 1
5.33K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng(#2,#3 ) Nếu Không Xem Được Phim Hoặc Load Chậm ở Server#1 .

Xem Phim Sex Vungtrom em gái dâm cực ngon . Bộ phim kể về anh chàng tên Kimura đẹp trai, đã có công việc ổn định và khác đẹp trai. Sống cô đơn lâu ngày nên con cu của anh thiếu thốn tình cảm và dạo gần đây tinh trùng tích tụ lâu quá nên Kimura hay bị mộng tinh.

Xem phimvungtrom địt em gái xinh  trong nhà nghỉ

Thương hại thằng nhỏ tội nghiệp bị bỏ đói lâu ngày của mình nên anh đã quyết định order một em cave đến tận nhà mình để giải tỏa cơn nứng lâu ngày.

Vungtrom

Vungtrom

Sau một tiếng cô gái đã có mặt trước cửa nhà Kimura, anh ra mở cửa và mời cô nàng gái gọi vào nhà. Để cả hai đỡ ngại ngùng và có thể làm việc với nhau một cách ăn ý hơn thì Kimura và cô gái làm dịch vụ này đã nói chuyện một lúc, giới thiệu tên tuổi rồi sở thích ham muốn những kiểu như thế nào.

Được tầm gần 10 phút thì họ bắt đầu nhập cuộc, cô chủ động hôn nanh trước và dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình quấn lấy chiếc lưỡi của anh, Kimura bắt đầu mơn trớn cặp đùi cô nàng rồi bắt đầu lân la thọc sâu vào trong háng nơi con bướm của cô nàng đang mời gọi.

Top phim sex gái xinh có nội dung vungtrom hay nhất

Phim sex vungtrom

Phim sex vungtrom

Kimura lột quần cô nàng ra rồi bắt đầu móc cua đả thông kinh mạch cho cô nàng J) cô nàng bắt đầu rên nhỏ không thành tiếng trong cổ họng, đầu tiên chỉ là một ngón tay, sau đó khi nước lồn cô ra anh bắt đầu dùng hai ngón tay.

Lúc này không thể chịu nổi nữa cô nàng rên ngày một to hơn, cô không chịu thua đè Kimura ra và lột quần anh, đúng là nghề của gái gọi mà vì cô nàng bú cu Kimura một cách rất điêu luyện khiến anh như muốn phọt vào mồn cô ngay tứng khắc vì lâu ngày rồi anhd đã được ai thổi kèn cho mình như vậy đâu.

vungtrom.com

vungtrom.com

Biết là không thể chịu đựng được lâu nếu như cứ để cho cô bú cu mình thì chỉ trong chốc lát là anh sẽ ra liền, phí tiền mà còn chẳng được chơi. Thế là Kimura đè cô nàng ra và xoạc nhau như những gì mà phim jav21.net hướng dẫn.